Lo sợ Việt Nam, U23 Syria quyết giấu bài, cấm phóng viên tác nghiệp

Lãnh đội U23 Syria không cho bất cứ phóng viên Việt Nam nào được phép tác nghiệp ở buổi tập chuẩn bị cho trận tứ kết ASIAD 2018 với U23 Việt Nam (19h30 ngày 27/8).

Ngay sau khi U23 Việt Nam kết thúc buổi tập chiều 25/8, các cầu thủ U23 Syria xuất hiện trên sân tập ở Bung Karno (Jakarta Indonesia) để tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu thầy trò HLV Park Hang Seo ở tứ kết ASIAD 2018 (19h30 ngày 27/8).

Khi thấy giới truyền thông Việt Nam, lãnh đội U23 Syria liền đề nghị tình nguyện viên ra thông báo rằng phóng viên Việt Nam không được phép tác nghiệp trên sân tập.

Đối thủ của U23 Việt Nam nhanh chóng khởi động chuẩn bị cho buổi tập.

Một số phóng viên Việt Nam cố gắng giải thích với các tình nguyện viên rằng theo quy định của ban tổ chức, truyền thông được phép tác nghiệm trong khoảng 15 phút đầu mỗi buổi tập.

Nhưng một tình nguyện viên xinh đẹp giải thích rằng: Lãnh đội U23 Syria yêu cầu phóng viên Việt Nam không được phép chụp ảnh hay quay phim vì họ sợ lộ bài trước U23 Việt Nam.

Sau đó, HLV Al fakeer Muhannad có trả lời giới truyền thông Việt Nam về cuộc đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo ngày 27/8. Tuy nhiên, HLV Al fakeer Muhannad cũng quyết giữ bí mật về 3 ngôi sao bên phía U23 Việt Nam chắc chắn được các cầu thủ U23 Syria chăm sóc kỹ lưỡng. Kết thúc phần phỏng vấn, toàn bộ phóng viên Việt Nam được mời ra khỏi khu vực sân tập của U23 Syria.

Bài liên quan