Bóng đá VN 15/8: CLB cũ tưởng nhớ tiền đạo xấu số HAGL

Bóng đá VN ngày 15/8 cập nhật những tin nóng sau: CLB cũ tưởng nhớ tiền đạo xấu số của HAGL, nhiều đội bóng V-League muốn có Văn Toàn và trọng tài Việt Nam bắt chính tại U23 Đông Nam Á.

CLB cũ tưởng nhớ tiền đạo xấu số của HAGL

Sự ra đi của tiền đạo Paollo Madeira Oliveira đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho HAGL, gia đình, các đồng đội, CLB cũ và bạn bè quốc tế. Mới đây, đội bóng cũ của cầu thủ này là CLB Sporting Clube Farense đã có những dòng trạng thái tri ân cho chàng trai sinh năm 1996: “Thật vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối khi CLB Sporting Clube Farense thông báo tin tức về cái chết của cựu cầu thủ Paollo Madeira Oliveira. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình và bạn bè của anh”.

Bóng đá VN 15/8

Đội bóng cũ tưởng nhớ Paollo Madeira Oliveira

Bên cạnh đó, một CLB khác là Estrela da Amadora – nơi mà Paollo từng khoác áo cũng thương xót gửi lời chia buồn: “Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi thông báo về sự ra đi của cựu cầu thủ Paollo Madeira Oliveira. Gửi đến tất cả người thân trong gia đình và bạn bè đang chịu tang Paollo Madeira Oliveira, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất. Đại gia đình Estrelista luôn ở bên tất cả các bạn. Paollo sẽ luôn ở cùng chúng ta…”.

Bóng đá VN 15/8: Nhiều đội bóng V-League muốn có Văn Toàn

V-League 2023 chưa kết thúc nhưng một số đội bóng đã bắt đầu công tác chuyển nhượng. Theo nhiều thông tin, CLB Nam Định đang có ý định chiêu mộ Văn Toàn của Seoul E-Land với mục tiêu cải thiện ty so bong da trong những trận đấu tới. Đội chủ sân Thiên Trường sẽ không phải là đội bóng duy nhất muốn có tiền đạo người Hải Dương trong thời gian tới. CLB TP.HCM dường như có chung ý tưởng với CLB Nam Định.

“Chúng tôi chưa thể trả lời ngay về vấn đề này. Chúng tôi cần phải xem xét lại ngân sách, chờ thêm nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ có câu trả lời chính xác vào ngày 25/8”, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ.

Trọng tài Việt Nam bắt chính tại U23 Đông Nam Á

Cập nhật tin bóng đá VN 15/8: Theo thư mời của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), hai trọng tài Ngô Duy Lân và Nguyễn Trung Việt sẽ được bổ nhiệm điều hành tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Ở giải đấu lần này, hai trọng tài Việt Nam sẽ tham gia làm nhiệm vụ từ ngày 14/8 đến 27/8 tại thành phố Rayong, Thái Lan.

Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của AFC. Trong khi đó, trọng tài Nguyễn Trung Việt là trợ lý trọng tài FIFA. Trước đó, tại vòng loại AFC Cup 2023/24, trọng tài Ngô Duy Lân cũng được bổ nhiệm là trọng tài chính tại trận đấu giữa Machindra (Nepal) vs Paro (Bhutan). 2 trọng tài sẽ đảm bảo mang lại ket qua bong da công bằng nhất tại U23 Đông Nam Á.

Bài liên quan