Tin chuyển nhượng 365

Chuyển nhượng 20/9: Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU

Bellingham ra điều kiện để gia nhập MU; MU hỏi mua tiền đạo giá 25 triệu bảng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 20/9.

Chuyển nhượng 26/8: Không có đàm phán Marseille với Ronaldo

Không có đàm phán Marseille với Ronaldo; Chelsea và Barcelona chốt vụ Aubameyang là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 26/8.

Tin chuyển nhượng 13/8: Chelsea ra giá chiêu mộ Milinkovic-Savic 2.0

Tin chuyển nhượng 13/8: Chelsea ra giá chiêu mộ Milinkovic-Savic 2.0, PSG thải loại 7 ngôi sao…. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng trưa 13/7: Barca chiêu mộ thành công Raphinha

Chuyển nhượng trưa 13/7: Barca chiêu mộ thành công Raphinha, Sao Barca 'tạch' kiểm tra y tế bị trả về, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/7: Chelsea chiêu mộ thành công Gabriel

Chuyển nhượng BĐ Anh 12/7: Chelsea chiêu mộ thành công Gabriel, MU nhắm "tòa tháp" cao 2 mét thay Ronaldo…. và một số tin chuyển nhượng khác

Tin chuyển nhượng 6/7: Tiền vệ từ chối Arsenal lẫn Man City

Tin chuyển nhượng 6/7: Tiền vệ từ chối Arsenal lẫn Man City, Tiền đạo Chelsea thành hàng hot Premier League…. và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng sáng 26/5: Pau Torres sắp gia nhập Man United

Pau Torres sắp gia nhập Man United; Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 26/5.

Chuyển nhượng 24/2: Newcastle tiến gần ký Sven Botman

Newcastle tiến gần ký Sven Botman; Tottenham không đề nghị gia hạn Harry Kane là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 24/2.

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/2: Tottenham được khuyên phải giữ lấy Conte

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/2: Tottenham được khuyên phải giữ lấy Conte, MU chắc chắn chiêu mộ tiền đạo vào mùa hè…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 19/1: Luis Suarez tái ngộ Steven Gerrard?

Luis Suarez tái ngộ Steven Gerrard; Arsenal gặp trở ngại lớn ở thương vụ Dusan Vlahovic là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 19/1.

Chuyển nhượng Tottenham 12/1: Tottenham từ chối bán Bergwijn

Chuyển nhượng Tottenham 12/1: Tottenham từ chối bán Bergwijn, Tottenham nhắm thêm một ngôi sao Man Utd…… và một số  tin thể thao khác.

Chuyển nhượng 4/1: Lukaku muốn Conte giải cứu khỏi Chelsea

Lukaku muốn Conte ‘giải cứu’ khỏi Chelsea; Cỗ máy phối bóng trở lại Ngoại hạng Anh là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 4/1.

Chuyển nhượng 20/12: Man City thưởng bội thu cho Bernardo Silva

Man City ‘thưởng’ bội thu cho Bernardo Silva; Juventus lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 20/12.

Chuyển nhượng chiều 4/12: Thành Milan đại chiến vì sao Man Utd

Chuyển nhượng chiều 4/12: Thành Milan đại chiến vì sao Man Utd; Chelsea gây bất ngờ với đội trưởng PSG; Cavani đến Barcelona

Chuyển nhượng sáng 02/12: Lewandowski muốn chuyển sang Real

Chuyển nhượng sáng 02/12: Lewandowski muốn chuyển sang Real, Tương lai Van de Beek khi Rangnick dẫn dắt M.U, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 10/11: Martial trong tầm ngắm của Juventus

Martial trong tầm ngắm của Juventus; Inter và Barca theo đuổi thủ môn của Ajax là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 10/11.

Chuyển nhượng chiều 27/10: Barca xác định cái tên thay Koeman

Chuyển nhượng chiều 27/10: Barca xác định cái tên thay Koeman; Man Utd có kế hoạch chuyển nhượng gây bất ngờ

Chuyển nhượng 20/9: MU rao bán 7 cầu thủ trong tháng 1/2022

MU rao bán 7 cầu thủ trong tháng 1/2022; Inter Milan khó lòng "giải cứu" Van de Beek là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 20/9.

Chuyển nhượng trưa 13/8: MU chưa thể công bố hợp đồng với Varane

Chuyển nhượng trưa 13/8: MU chưa thể công bố hợp đồng với Varane, Roy Keane chỉ thẳng cầu thủ phải rời khỏi Man Utd, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng MU 29/7: Cập nhật tương lai Pogba tại Man Utd

Chuyển nhượng MU 29/7: Cập nhật tương lai Pogba tại Man Utd, Man Utd ký hợp đồng với sao trẻ chạy cánh 17 tuổi, ... là những nội dung đáng chú ý.
Xem Thêm