Tin chuyển nhượng 365

Chuyển nhượng 24/2: Newcastle tiến gần ký Sven Botman

Newcastle tiến gần ký Sven Botman; Tottenham không đề nghị gia hạn Harry Kane là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 24/2.

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/2: Tottenham được khuyên phải giữ lấy Conte

Chuyển nhượng BĐ Anh 15/2: Tottenham được khuyên phải giữ lấy Conte, MU chắc chắn chiêu mộ tiền đạo vào mùa hè…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 19/1: Luis Suarez tái ngộ Steven Gerrard?

Luis Suarez tái ngộ Steven Gerrard; Arsenal gặp trở ngại lớn ở thương vụ Dusan Vlahovic là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 19/1.

Chuyển nhượng Tottenham 12/1: Tottenham từ chối bán Bergwijn

Chuyển nhượng Tottenham 12/1: Tottenham từ chối bán Bergwijn, Tottenham nhắm thêm một ngôi sao Man Utd…… và một số  tin thể thao khác.

Chuyển nhượng 4/1: Lukaku muốn Conte giải cứu khỏi Chelsea

Lukaku muốn Conte ‘giải cứu’ khỏi Chelsea; Cỗ máy phối bóng trở lại Ngoại hạng Anh là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 4/1.

Chuyển nhượng 20/12: Man City thưởng bội thu cho Bernardo Silva

Man City ‘thưởng’ bội thu cho Bernardo Silva; Juventus lên kế hoạch chiêu mộ Paul Pogba là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 20/12.

Chuyển nhượng chiều 4/12: Thành Milan đại chiến vì sao Man Utd

Chuyển nhượng chiều 4/12: Thành Milan đại chiến vì sao Man Utd; Chelsea gây bất ngờ với đội trưởng PSG; Cavani đến Barcelona

Chuyển nhượng sáng 02/12: Lewandowski muốn chuyển sang Real

Chuyển nhượng sáng 02/12: Lewandowski muốn chuyển sang Real, Tương lai Van de Beek khi Rangnick dẫn dắt M.U, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 10/11: Martial trong tầm ngắm của Juventus

Martial trong tầm ngắm của Juventus; Inter và Barca theo đuổi thủ môn của Ajax là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 10/11.

Chuyển nhượng chiều 27/10: Barca xác định cái tên thay Koeman

Chuyển nhượng chiều 27/10: Barca xác định cái tên thay Koeman; Man Utd có kế hoạch chuyển nhượng gây bất ngờ
Xem Thêm