Joe Hart bị loại khỏi danh sách dự World Cup

Do không nhận được sự tin tưởng của HLV Gareth Southgate, thủ thành Joe Hart sẽ không có tên trong bản danh sách tham dự VCK World Cup 2018.

Hôm qua (14/5), cùng với 31 đội tuyển khác, ĐT Anh đã gửi bản danh sách sơ bộ tham dự VCK World Cup 2018 lên LĐBĐ thế giới (FIFA). Bản danh sách này chưa được FA tiết lộ nhưng theo SunSport, thủ thành Joe Hart sẽ không có tên.

Cũng theo nguồn tin trên, Joe Hart đã được thông báo vào hôm qua rằng anh sẽ không có mặt trong chuyến bay tới Nga của ĐT Anh. Người bạn thân của Joe Hart cho biết thủ thành của West Ham đã bị sốc bởi thông tin này.

Cậu ấy không thể tin rằng mình không có tên trong danh sách. Thông tin đó đã tạo cú sốc thực sự với Joe“, bạn thân của Joe Hart cho biết.

Joe Hart lỡ hẹn với World Cup 2018.

HLV Gareth Southgate buộc phải loại Joe Hart vì không hài lòng với màn trình diễn của thủ thành này trong màu áo West Ham. Ông lựa chọn danh sách dự World Cup 2018 theo phong độ cầu thủ nên không quan tâm tới việc Joe Hart đã có tới 75 lần khoác áo Tam sư và liên tục tham dự các giải đấu lớn gần đây.

Thay vì triệu tập Joe Hart, Southgate sẽ ưu tiên sử dụng 2 thủ thành có phong độ tốt là Jordan Pickford (Everton) và Jack Butland (Stoke). Sự lựa chọn thứ 3 ở khung gỗ nhiều khả năng sẽ là Nick Pope, người đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Burnley trong vai trò đóng thế cho Tom Heaton.

Dự kiến, trong ngày mai (16/5), HLV Gareth Southgate sẽ chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018 của ĐT Anh. Ngoài bản danh sách chính thức, nhà cầm quân này sẽ lựa chọn một số phương án dự phòng trước khi chốt danh sách cuối cùng vào ngày 4/6.

Bài liên quan