Chelsea sẽ phải đền bù cho cả 8 trợ lý nếu sa thải Conte

Không chỉ mất khoản tiền lớn để đền bù nếu sa thải HLV Antonio Conte, CLB Chelsea sẽ phải “cắn răng” chi tiền cho cả 8 trợ lý của chiến lược gia người Italia.

Tương lai của HLV Conte tại Chelsea vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng hiện tại của chiến lược gia người Italia với đội chủ sân Stamford Bridge còn thời hạn tới tháng 6/2018. Trong trường hợp sa thải Conte, BLĐ Chelsea sẽ mất khoản tiền lương một năm, tương đương khoảng 10 triệu bảng.

Tuy nhiên, đó chưa phải đã hết, bởi sẽ có thêm 8 trợ lý của Conte theo chân ông ra đi và The Blues lại tốn thêm một khoản tiền không nhỏ để đền bù hợp đồng với những người này.

Tương lai của HLV Conte tại Chelsea vẫn chưa rõ ràng.

Như đã biết, trong mùa giải đầu tiên tới Chelsea, HLV Conte đã mang theo 6 trợ lý thân tín. Sau khi giúp đội bóng thành London đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, đồng thời Steve Holland lên làm trợ lý của Gareth Southgate tại ĐT Anh, chiến lược gia người Italia bổ sung thêm 2 nhân sự.

Đây không phải lần đầu tiên Chelsea rơi vào tình cảnh mất cả núi tiền đền bù. Trước đó, ông chủ Roman Abramovich từng “cắn răng” trả cho Jose Mourinho và bộ sậu của mình khoản tiền lớn năm 2007 và sau đó là Luiz Felipe Scolari cùng các trợ lý của mình năm 2009.

Bài liên quan