Wenger tiếc đứt ruột vì người có thể thay đổi lịch sử

HLV Arsene Wenger thừa nhận ông rất hối tiếc khi không chiêu mộ cầu thủ “có thể thay đổi lịch sử Arsenal”.

Wenger đã chính thức từ chức HLV Arsenal sau 22 năm gắn bó. Cho dù có rất nhiều hợp đồng thành công trong sự nghiệp nhưng HLV người Pháp cũng bỏ lỡ không ít ngôi sao lớn. Trong đó đặc biệt nhất là Cristiano Ronaldo.

Trong phát biểu mới nhất, Wenger thừa nhận ông rất hối hận khi bỏ qua cơ hội chiêu mộ Ronaldo. Theo “Giáo sư”, tiền đạo người Bồ Đào Nha là người có thể thay đổi hoàn toàn lịch sử Arsenal.

Wenger cảm thấy hối tiếc khi không chiêu mộ Ronaldo.

Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ Arsenal, HLV Wenger cho biết: “Tôi gần như ký hợp đồng với Ronaldo và tôi nghĩ đó là thương vụ có thể thay đổi lịch sử Arsenal. Thương vụ đó quả thực rất gần với Arsenal, nhưng nó đã không xảy ra”.

Tương tự như vậy, chúng tôi rất quan tâm đến Messi nhưng không có cơ hội. Khi Fabregas đến đây, chúng tôi đã đề nghị Messi và Pique cùng đến nhưng không thành công”.

Sau khi Wenger bỏ lỡ Ronaldo, Sir Alex đã phát hiện ra cầu thủ này trong trận giao hữu giữa Man Utd và Sporting. Ngay lập tức, Man Utd bạo chi mua tài năng 18 tuổi người Bồ vào năm 2003. Sau 6 năm ở Old Trafford, Ronaldo phát triển thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, góp công lớn giúp Man Utd giành 3 chức vô địch Premier League liên tiếp và giành cả Champions League.

Bài liên quan