Lộ diện cái tên cuối cùng bị thầy Park loại trước ngày mở màn Asian Cup, là một cầu thủ HAGL

AFC đưa tin về danh sách dự kiến 23 cầu thủ dự Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam mà không có tên 1 cầu thủ của bầu Đức.

Ngay sau khi Việt Nam lên đường sang Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2019 với 24 cầu thủ, trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á đã đăng tải danh sách dự kiến 23 cầu thủ dự Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam. Trong danh sách này, không có tên tiền đạo Đinh Thanh Bình của HAGL.

Thực tế, khả năng Đinh Thanh Bình bị loại ở đội tuyển Việt Nam là rất cao, bởi anh khó tranh chấp vị trí với Công Phượng, Tiến Linh, Hà Đức Chinh và cả Văn Toàn đang trong quá trình hồi phục chấn thương trên hàng công.

Đồng đội của Đinh Thanh Bình ở HAGL cùng lên tuyển đợt này là Phan Thanh Hậu cũng không được HLV Park Hang Seo điền tên để lên đường sang Qatar. Ngoài ra, Lục Xuân Hưng (chấn thương), Ngô Tùng Quốc và Nguyễn Hoàng Đức cũng là những cầu thủ phải ở nhà.

Theo thống kế của trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (The-AFC.com), tuyển Việt Nam là đội trẻ nhất trong số 24 đại diện góp mặt ở Vòng chung kết Asian Cup 2019 tại UAE khai mạc ngày 5-1 tới.

Theo đó, đội tuyển Việt Nam có độ tuổi trung bình là 23. Trẻ nhất là hậu vệ 19 tuổi Đoàn Văn Hậu còn người già dặn nhất là hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng (29 tuổi).

Tiền vệ Kang Kuk Chol (sinh ngày 29-9-1999) của Triều Tiên và Văn Hậu (19-4-1999) là hai cầu trẻ thứ ba và tư giải đấu.

Bài liên quan