Không thể nhịn nổi cười với “Diên Hi công lược” phiên bản U23 Việt Nam, nhìn đến Đức Chinh mà ai cũng bật cười

Công Phượng vào vai hoàng đế, Phan Văn Đức bỗng hóa Lệnh Phi trong bộ ảnh “Diên Hi công lược” phiên bản Olympic Việt Nam đang gây sốt trên mạng xã hội.

Facebook vừa xuất hiện những hình ảnh hài hước, độc đáo, bao gồm các bức ảnh của những cầu thủ Đội tuyển Olympic Việt Nam trong tạo hình của các nhân vật trong bộ phim “Diên Hi công lược”, một bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi đình đám trong thời gian gần đây.

Được biết, bộ ảnh mang đậm tính giải trí này được thực hiện bởi Fandom Owker – một fanpage được vận hành chủ yếu bởi những cổ động viên (CĐV) bóng đá nữ xuất hiện từ sau thành công của U23 Việt Nam ở giải vô địch U23 Châu Á hồi đầu năm.

Chứng kiến Nguyễn Công Phượng vào vai Càn Long, trung vệ Bùi Tiến Dũng hóa thân thành “ác nữ” Nhĩ Tình, tiền vệ Lương Xuân Trường làm quan đại thần Phú Sát Phó Hằng, hay tiền đạo Phan Văn Đức trong tạo hình của Lệnh Phi, cộng đồng mạng được phen cười ngả nghiêng.

Sau đây là những hình ảnh cực hài hước trong album ảnh “dị“, phù hợp để xem thư giãn trước trận đấu với Olympic Bahrain của Olympic Việt Nam ở vòng 16 đội ASIAD 18 vào hồi 19h30 tối nay.

Nguyễn Công Phượng trong vai Càn Long Đế.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hóa thân thành “ác nữ” Nhĩ Tình.

Xuân Trường khá hợp với tạo hình của nhân vật quan đại thần Phú Sát Phó Hằng.

Tạo hình đầy hài hước của Phan Văn Đức trong vai Lệnh Phi.

Phạm Đức Huy thì bị chế ảnh thành Kế Hoàng Hậu, trong khi Đình Trọng làm một cung nữ thân cận của phi tần này.

Thủ môn dự bị Nguyễn Văn Hoàng được ghép vào một phân cảnh khác của vua Càn Long.

Lão tướng Anh Đức là một sự lựa chọn khác cho vai “ác nữ” Nhĩ Tình, và gây sốt với khuôn mặt “nhìn là đã biết gian ác“.

Trong bức ảnh này, Đức Chinh chấp nhận làm nô tì cho Công Phượng vì “ham hố vào cung“. Trong khi đó, Công Phượng gây cười với gương mặt “khó ở“.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhìn rất đằm thắm, khác hẳn với diện mạo thật cực kỳ điển trai của mình.

“Chinh khổ quá mà“, “Quá đáng lắm luôn á” là những phản ứng tiêu biểu của cộng đồng mạng khi xem bức ảnh ghép khó đỡ này của Hà Đức Chinh.

Đức Chinh biểu cảm cực kỳ… xuất sắc trong phân cảnh này. Cộng đồng mạng nhận xét bức ảnh được ghép cực chuẩn, ghép như không ghép và lột tả được sự… “tiện tì” của Đức Chinh.

Văn Toàn cũng khá hợp với tạo hình của một nhân vật nữ.

Còn Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng thì nhìn chững chạc kiểu phụ nữ trưởng thành.

Biểu cảm hết sức sắc của Văn Thanh.

Bài liên quan