Kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu trong bóng đá

Kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu trong dự đoán bóng đá? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mới soi kèo bóng đá. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1.Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu trong dự đoán bóng đá

Kèo lựa là loại kèo bóng đá trong đấy ngược cược sẽ được tự mình lựa chọn một hay nhiều loại kèo có lợi đạt mức thưởng cũng như cơ hội chiến thắng cao. Kèo lựa có tỷ lệ ăn kèo rất cao nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy vậy không có miếng mồi nào ngon mà đơn giản cả, bởi thế mà kèo lựa cần phải rất cẩn thận đánh giá, phân tích và tổng hợp sau đấy lựa chọn kèo có có hội thắng nhiều hơn và kèo nào nên chơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

2.Kèo lựa ăn được bao nhiêu?

Dựa theo mỗi kèo cược khác nhau mà kèo lựa cũng sẽ có mức ăn tiền khác nhau

Nếu chơi kèo châu Á

Khi lựa chọn các kèo châu Á thì ở phần bảng chọn kèo dự đoán sẽ có tỷ số tương ứng. Lúc đấy anh em sẽ trực tiếp lựa chọn các kèo từ kèo châu Á và ứng với tỷ lệ ăn các kèo do cổng game 789bet đưa ra.

Ví dụ, trong trận đối đầu giữa 2 đội Real Madrid và Juventus, kèo này cổng game đưa ra với tỷ lệ là Real ăn 0.89, Juventus ăn 1.01 trong hiệp 1 và tỷ lệ Juventus ăn 1.04, Real ăn 0.90 trong suốt 90 phút thi đấu.

Nếu anh em chỉ dự đoán trong hiệp 1 với số tiền là 100.000 VND nghiêng về phía Juventus. Thì khi đội Juventus thắng thì bạn sẽ được ăn với tỷ lệ là 100.000 VND x 1.01. Theo đó bạn sẽ thu về số tiền là 1.010.000 VND.

Với kèo lựa Châu Âu

Ở kèo Châu Âu thì chúng ta chỉ có 3 cửa để lựa chọn bao gồm: Thắng – Thua – Hòa. Cũng cùng với công thức cược như vậy nhưng tỷ lệ ở kèo Châu Âu bạn sẽ được ăn 33,33%.

Ví dụ, với kèo Liverpool gặp Everton. Anh em đặt cược 100.000 vào 1 trong 3 cửa: Liverpool thắng, Everton thắng hoặc trận đấu hòa giữa hai đội. Thì tỷ lệ ăn cược của anh em sẽ tương ứng với tỷ lệ cổng game đưa ra như sau:

Liverpool thắng tỷ lệ là 3.4.
Everton thắng là 7.8.
Hai đội hòa là 5.0.

Theo đó nếu bạn đặt cửa Liverpool mà đội đó thắng thì bạni sẽ nhận được số tiền là 340.000 VND. Nếu Everton thắng thì sẽ mang về số tiền 780.000 VND, 2 đội hòa nhau là 500.000 VND. Nhưng nếu kết quả cược không trùng với cổng game thì bạn sẽ mất tiền

Một số mẹo chơi kèo lựa

Dựa vào sự biến động của cổng game

Đa số trong quá trình một trận đấu đang trong thời gian diễn ra, thì cổng game sẽ liên tục đưa ra những chuyển biến về tỷ số.Bởi vậy nếu anh em thấy có sự biến động từ 1/4 xuống còn 0.Thì nhanh tay chọn lựa kèo dưới để ăn nhé

Xem xét các thứ hạng của đội bóng

Trong trận đấu bóng đá, đội bóng mạnh thường sẽ phải chấp đội bóng yếu. Nếu trường hợp, anh em lựa chọn chơi kèo châu Á, lúc đấy đội bóng cửa dưới chấp đội trên quá cao, hay số tiền đặt cược tăng nhanh trước 30 phút trước khi bóng lăn thì nên chọn đội cửa dưới nhé.

Trên đây là những chia sẻ của yeubongda365.com về kèo lựa là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

  • Xem thêm Kèo rung là gì – Hướng dẫn đọc kèo rung và kinh nghiệm bắt kèo

Bài liên quan