Kèo rung là gì – Hướng dẫn đọc kèo rung và kinh nghiệm bắt kèo

Kèo rung là gì? Chắc hẳn có không ít người chơi vẫn đang thắc mắc kèo rung là sao và cách xem kèo rung chuẩn xác như nào. Do đây là một loại kèo được rất nhiều tay chơi dự đoán yêu thích. Hãy cùng yeubongda365 tìm hiểu thêm thông tin về kèo rung qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Kèo rung là gì? 

Kèo rung là gì? Kèo rung là một loại kèo trong bóng đá, kèo được đánh trong khi trận đấu đang diễn ra. Loại kèo này thường chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu nên khi đánh kèo rung người chơi cần phải đánh ngay. Nếu bạn chỉ lo theo dõi bảng tỷ lệ kèo của cổng game trong khoảng 2 tới 5 phút thôi là bạn đã bỏ lỡ co hội đặt kèo.

Kèo rung tại Việt Nam có đặc điểm chính là mọi người thường mặc định nó gắn liền với kèo O/U. Mặc dù nó có nghĩa là runing – trận đang diễn ra thì nó cũng không áp dụng cho kèo khác.

Anh em đừng quên theo dõi website chúng tôi liên tục để cập nhật lịch thi đấu, kèo bóng đá Tây Ban Nha cũng như các cúp lớn khác. 

Kèo rung là gì - Hướng dẫn đọc kèo rung và kinh nghiệm bắt kèo

Kèo rung là gì – Hướng dẫn đọc kèo rung và kinh nghiệm bắt kèo

2. Hướng dẫn cách xem kèo rung là gì

 • Trước hết, mỗi trang web dự đoán đều có tỉ lệ cược hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, cược sẽ không thể được chấp nhận trong cùng một khoảng thời gian. Vì vậy, anh em nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm mà ta định dự đoán. Hãy trải nghiệm nó một cách thật cẩn thận trước khi bạn bắt đầu.
 • Thứ hai, theo thông tin bên lề bóng đá, chơi kèo rung là việc vô cùng dễ bị từ chối dự đoán. Vì trò chơi này hoàn toàn không ổn định và tuyệt đối. Khi anh em đã xác định đúng xu hướng có lợi cho mình. Đừng suy nghĩ nhiều về nó mà lúc này hãy tham gia trò chơi ngay thôi. Nếu có từ chối dự đoán hay không sẽ không còn phụ thuộc hoàn toàn vào cổng game.
 • Nếu anh em làm việc nhanh, nó sẽ chấp nhận dự đoán của người chơi trong vòng 5 giây. Thời gian chậm có thể kéo dài đến 10 giây. Ngoài ra, khi nói đến điều kiện từ chối dự đoán thì nó không giống nhau.

3. Chia sẻ kinh nghiệm bắt kèo rung bóng đá hiệu quả 

Những lưu ý cơ bản

 • Điều đầu tiên chú ý đó là tỷ lệ dự đoán của các cổng game là không giống nhau. Thời gian chấp nhận kèo cược cũng hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, cần tìm hiểu kỹ về trang web đang dự đoán để có thể đặt kèo đúng lúc, đúng chỗ.
 • Điều thứ hai đó chính là việc đánh kèo rung rất dễ bị cổng game từ chối. Lý do chính được đưa ra  đó là kết quả của trận đấu hoàn toàn không có tính tuyệt đối. Nên nếu đã xác định được hướng đi của trận đấu đang có lợi cho mình thì đừng nghĩ nhiều mà hãy dự đoán ngay. Còn chấp nhận hay không thì lại là vấn đề của cổng game. Nhanh thì được ngay còn lâu thì mất từ 10 giây trở lên.
 • Điều cuối cùng là các điều khoản từ chối, quy định dự đoán cũng rất quan trọng, nên tìm hiểu trước. Nếu có thắc mắc, hỏi ngay bên hỗ trợ. Và nếu xảy ra các trường hợp bị hủy kèo. Thì cũng không nên quá nóng nảy vì tính chất của kèo rung là như vậy.

Nên bắt kèo rung trong những trận nào?

Lời khuyên đó là nên chọn bắt trong những trận đấu của các giải đấu cỡ vừa và lớn. Bởi vì những trận đấu như vậy thường xảy ra nhiều diễn biến bất ngờ, đôi khi sẽ rất có lợi.

 • Không nên bắt kèo rung tại những trận có các đội với thứ hạng từ 3 – 5.
 • Lịch sử, nhận định trận đấu là nên xem qua trước khi bắt kèo.
 • Nên chọn các trận có tỷ lệ kèo chấp là 0.75, 0.5 hoặc 0.25.
 • Không nên tham gia tại các trận U21 và giao hữu.
 • Chọn những trận đấu của các đội nhỏ, ít người theo dõi.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp anh em hiểu rõ hơn kèo rung là gì. Đừng quên theo dõi thêm keo Phap và các giải VĐQG khác được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, liên tục 24/7.

Bài liên quan