Xem xong loạt ảnh bá đạo này, tất cả đều phải thừa nhận vẻ đẹp trai của Messi ăn đứt Ronaldo

Khoan bàn đến dấu ấn trên sân cỏ vì đương nhiên những tranh luận Messi và Ronaldo ai tài năng hơn là câu chuyện chẳng có hồi kết. Mặt khác những câu chuyện hậu trường về hai siêu sao bóng đá đương đại cũng luôn khiến người hâm mộ quan tâm.

Đương nhiên về mặt thương hiệu và ảnh hưởng truyền thông và mạng xã hội thì Messi luôn phải đứng sau siêu sao Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Messi khi chưa nổi tiếng

Nhiều người còn cho rằng Ronaldo đẹp trai hơn Messi nên đương nhiên Ronaldo sẽ thu hút được sự chú ý lớn từ truyền thông. Điều này không hẳn đã đúng vì lối sống của hai siêu sao là hoàn toàn khác nhau chứ không riêng gì ở vấn đề nhan sắc

Ronaldo luôn năng động và thích làm nóng hình ảnh trên mạng xã hội, còn Messi thì không. Siêu sao 29 tuổi dù ít tuổi hơn Ronaldo song lại là người có lối sống khá giản dị, không phô trương ra bên ngoài. Do đó, Ronaldo được ưu ái chú ý nhiều hơn do anh chàng biết cách đánh bóng thương hiệu.

Cho dù có đạt thành công lớn ra sao, nếu nhìn lại hình ảnh này Ronaldo chắc chắn sẽ phải rất thẹn thùng trước Messi.

Để làm được điều này, siêu sao 31 tuổi đã chi rất nhiều tiền để trùng tu lại nhan sắc của mình. Quả thật, lời đồn Ronaldo phẫu thuật thẩm mỹ là có cơ sở, bởi theo thời gian, Ronaldo đã đẹp hơn rất nhiều, còn Messi qua bấy nhiêu năm điều thay đổi ở anh chỉ là mái tóc và gu ăn mặc có phần đẹp mắt hơn đôi chút.

Đó cũng chính là lý do nhiều người tin rằng, nếu Ronaldo không tút tát lại nhan sắc bằng sự can thiệp của công nghệ thì có lẽ anh cũng chẳng dám so bì với nhan sắc của kỳ phùng địch thủ Messi.

Có thể dễ dàng nhận thấy từ khi nổi tiếng cho đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã lột xác hoàn toàn từ hình ảnh anh chàng “nhà quê” với mái tóc xoăn và hàm răng xấu xí, ăn mặc lôi thôi cho đến khi một trong những chàng cầu thủ quyến rũ nhất hành tinh.

Hiện tại, cả Ronaldo và Messi đều rất lịch lãm và quyền lực

Tuy nhiên, sẽ là vô lý nếu nói Messi thua kém Ronaldo ở khoản nhan sắc, vì qua nhiều năm gương mặt siêu sao Argentina chẳng có nhiều thay đổi, vẫn sống mũi cao vút, ánh mắt hiền lành và làn da trắng.

Thực tế, Messi cũng là một cầu thủ có gương mặt rất dễ nhìn, vì quá trầm lặng trong đời sống cá nhân mà anh ít được chú ý hơn, nhưng có lẽ đây lại là điều tốt bởi đời sống riêng tư của anh sẽ không bị săm soi quá nhiều như Ronaldo.

Chắc chắn sau khi nhìn những hình ảnh của Ronaldo và Messi từ quá khứ đến hiện tại, tất cả mọi người đều có thể khẳng định, Ronaldo nếu vẫn giữ gương mặt như thuở mới nổi tiếng thì anh chẳng có cửa để so sánh với nhan sắc của Messi.

 

Bài liên quan