HLV Park Hang seo tiết lộ về khoản tiền thưởng 51 tỷ sau kì tích U23, hóa ra sự thật đáng xấu hổ thế này đây

Sau AFF Cup 2018, có tờ báo đăng tải HLV Park Hang-seo đã nhận khoản thưởng lên tới 2.5 tỷ won. Chiến lược gia người Hàn Quốc tâm sự: “Một tờ báo từng bảo tôi nhận được 2.5 tỷ won. Nhưng thực tế là tôi chưa bao giờ nhận được khoản tiền như thế”.

ảnh-internet

Nếu bạn vô địch một giải đấu, tiền tài trợ sẽ đến. Toàn đội đã nhận được 2.5 tỷ won. Chúng tôi đã chia khoản tiền 2.5 tỷ won đó cho toàn đội. Sự phân chia sẻ dựa theo vai trò của các cá nhân trong đội cùng hiệu quả của họ” – HLV Park Hang-seo tiếp.

Sau VCK U23 châu Á hồi đầu năm 2018, toàn đội Việt Nam nhận thưởng gần 51 tỷ đồng, tương đương gần 2.5 tỷ won. Số tiền này đã được chia cho toàn đội, nhưng có vẻ như ở đâu đó tồn tại tin đồn rằng thầy Park được hưởng toàn bộ phần thưởng kể trên.

ảnh-internet

Ngoài ra, có nhiều thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo đã được tặng rất nhiều nhà tại Việt Nam. Tuy nhiên khi MC của SBS đề cập vấn đề này, thầy Park đã phủ nhận từ “rất nhiều” bằng cách đáp trả “không phải đâu”.

Cũng ở trong chương trình trên, HLV Park Hang-seo còn trải lòng về một tình huống hài hước ngay sau khi cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Khi đó, HLV Park Hang-seo đã được Văn Quyết hôn và môi 2 người sượt qua nhau, khiến ông thầy người Hàn Quốc phải tìm cách né khá hài hước.

ảnh-internet

“Tôi đối mặt với cậu ấy và khi đang cố gắng lắc đầu sang một bên để ôm nhau thì có vẻ như môi chúng tôi đã chạm nhau, và tôi lại cố gắng để tránh điều đó. Thực ra thì tôi vẫn hay hôn các học trò. Các cầu thủ trẻ đó như con trai tôi vậy” – thầy Park tâm sự.

Về chuyện từng nhường ghế hạng thương gia cho Hùng Dũng khi cầu thủ này chấn thương, thầy Park khiêm tốn: “Có riêng gì tôi đâu, nhà lãnh đạo nào của Hàn Quốc chúng ta cũng sẽ làm thế cả thôi. Điều ấy không có gì đặc biệt đâu”.

Trong một bài phát biểu khác gần đây, HLV Park Hang-seo tâm sự về Asian Cup và cho biết mình cảm thấy khá e ngại khi trong bảng có địch thủ mạnh như Iran.

ảnh-internet

“Tôi lo lắng khi trong bảng có đội mạnh như Iran. Tôi chưa từng dẫn dắt ĐTQG nào đấu lại các địch thủ từ Trung Đông và Đông Bắc Á nhưng đã có kinh nghiệm tương tự với lứa U23.

Tôi cũng e ngại có sự khác biệt giữa đội U23 với ĐTQG. Nhưng nhiều cầu thủ của tôi đã có những giải đấu rất tuyệt ở lứa U23 đấy chứ. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua được vòng bảng”.

Bài liên quan