Cùng lên nhận giải, Anh Đức chưa phát biểu đã bị MC “đuổi khéo” xuống, Quang Hải ngại ngùng hiện rõ ra mặt

Cùng đạt giải nhưng Anh Đức không được phát biểu cảm nghĩ, 2 MC chỉ mau mau chóng chóng dẫn phần Quang Hải nhận giải.

Mặc dù là một giải thưởng được được các cầu thủ coi trọng trong sự nghiệp nhưng năm nào Quả bóng vàng cũng dính scandal liên quan đến công tác tổ chức.

Mới đây, giải thưởng Quả bóng vàng 2018 gây ra sự phẫn nộ cho khán giả vì màn phân biệt đối xử giữa các cầu thủ. Nhiều người cho rằng thời gian chương trình dài lê thê và MC dẫn dắt kém duyên khiến Quả bóng vàng năm nay như trò hề. Đặc biệt màn trao giải quan trọng nhất giữa Quang Hải và Anh Đức.

Trước khi lên nhận giải Quả bóng vàng, 2 MC khiến người xem khó chịu khi liên tục phỏng vấn các khách mời dự đoán về người đoạt giải. Nhưng hầu hết mọi người đều chọn Quang Hải, thậm chí phát video phỏng vấn cũng đều là Quang Hải, điều này khiến cư dân mạng cho rằng nhà đài cố tình hắt hủi Anh Đức, có giải mà như người thừa

Cuộc đối thoại khó hiểu của 2 khách mời và các MC kéo dài gần 5 phút.

Quang Hải và Anh Đức cùng đứng trên sân khấu và đợi gọi tên

Tuy nhiên sau khi nhận giải Quả bóng bạc, Anh Đức lại không được phát biểu cảm nghĩ. Hai MC chỉ nhanh chóng chuyển phần để mời Hải ra nhận giải.

Quang Hải cũng không quá vui vẻ. Anh chàng nhận giải với gương mặt khá nghiêm túc và không có sự hạnh phúc vì nhận giải cao nhất

Nhân vật chính Quả bóng vàng Nguyễn Quang Hải chỉ nói một câu duy nhất. Các MC cũng không hỏi gì thêm.

Bài liên quan