Barcelona tính sử dụng Messi làm ‘chìa khóa’ trong thương vụ Pogba

Theo đó, nguy cơ M.U mất tiền vệ này vào tay Barcelona rất cao khi CLB xứ Catalan sẽ sử dụng Messi như là người thuyết phục Pogba đến với sân Nou Camp.

Tiền vệ người Pháp đã lọt vào tầm ngắm của CLB Barcelona bất chấp việc đội bóng này vừa ký hợp đồng với tiền vệ Arturo Vidal.

Barca đang làm mọi cách để có được Pogba

Pogba đã thất bại trong việc gây ảnh hưởng lên lối chơi của M.U kể từ khi quay trở lại từ Juventus hai năm trước, những sứt mẻ trong mối quan hệ của anh với HLV Mourinho cũng làm gia tăng khả năng thương vụ này diễn ra.

M.U liên tục khẳng định Pogba không phải để bán nhưng tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha cho biết Barcelona rất tự tin với thương vụ này, đặc biệt khi Pogba luôn mơ ước một ngày được chơi cạnh siêu sao của Barcelona – Lionel Messi.

Barca hi vọng Messi sẽ thuyết phục đc Pogba

Đại diện của Pogba, Mina Raiola, đã nói chuyện với Barcelona tháng trước khi gã khổng lồ xứ Catalan đang rất cần bổ sung vị trí tiền vệ khi bán Paulinho lại cho CLB Guangzhou Evergrande của Trung Quốc.

Arturo Vidal đã gia nhập Barcelona, nhưng dường như thế là chưa đủ, khi Barca muốn tái hợp lại cặp đôi Pogba – Vidal đã từng giúp Juventus thống trị Serie A.

Tiềm lực tài chính của Barca là không phải bàn cãi, đặc biệt khi họ đang muốn bán đi hàng loạt cầu thủ như Yerry Mina, Paco Alcacer và Rafinha. Vấn đề duy nhất ở đây chính là thuyết phục United nhả người. Quỷ Đỏ sẽ gặp một vấn đề to lớn để tìm người thay thế Pogba khi TTCN chỉ còn 5 ngày nữa là đóng cửa, hơn nữa giá trị thương mại to lớn của Pogba cũng sẽ là một điều kiện khá khó khăn để Barca thuyết phục United bán đi cầu thủ này.

Bài liên quan