Mách bạn 5 bài tập giảm mỡ bụng nam hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng nam hiệu quả dưới đây được yeubongda365.com tổng hợp lại chia sẻ cho bạn giúp đánh tan mỡ thừa ở bụng làm săn chắc cơ bụng nhanh nhất. Hãy tham khảo bài tập giảm mỡ bụng nam nhanh này để giúp đánh tan mỡ thừa và làm săn chắc vùng bụng nhanh nhất nhé.

Các bài tập giảm mỡ bụng nam hiệu quả

Bài tập tan mỡ bụng nam – Crunch

Tập gym giảm béo bụng cho nam với bài tập Crunch rất đơn thuần, hiệu quả và bạn hoàn toàn có thể tập tành tại nhà để với cơ bụng 6 múi tuyệt vời. Bài tập này giúp đốt cháy mỡ bụng và ảnh hưởng lên hầu hết hàng ngũ cơ thẳng gồm vùng từ xương ức tới xương chậu, cơ chéo bên cạnh eo.

Cách thực hiện:

– Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.

– Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

– Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này với 15 lần.

Bài tập giảm béo bụng cho nam (Leg Raise)

Leg raise là bài tập giảm mỡ bụng cho nam bạn chẳng thể bỏ qua. Tuy nhiên hãy thực hành đúng tư thế để đảm bảo hiệu quả giảm mỡ được tốt nhất

  • Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay dang  thẳng dọc theo thân người
  • Nâng hai chân trong khoảng từ lên vuông góc vớicơ thể và giữ khoảng 3-5 giây
  • Hạ chân xuống và lặp lại động tác 12 – 15 lần

Chống đẩy – bài tập đơn giản giảm mỡ bụng cho nam

Đây cũng là bài tập giảm mỡ bụng cho nam mà bạn nên tập luyện:

  • Trong tư thế mũi bàn chân chống xuống đất, 2 tay và chân chống đỡ thân người.
  • Từ từ hạ thân người xuống để khuỷu tay tạo thành một góc 90 độ.
  • Nâng cơ thể lên bằng cách đẩy tay xuống.Giữ thẳng đầu, tay, lưng và mông trong thời gian tập.
  • Lặp lại động tác 8 lần.

Chạy bộ giảm mỡ bụng

Chạy bộ là một trong những bài tập tiêu mỡ bụng nam hiệu quả, vì nó đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Mỗi buổi tập chạy bộ đúng phương pháp bạn sở hữu thể giải phóng tới 400-500 calories ra khỏi cơ thể của mình. Chạy bộ được đánh giá là cách giảm mỡ bụng cho nam nhanh, không gây ra chảy xệ vùng bụng mà còn đem đến cho bạn vùng bụng săn chắc, khoẻ mạnh. Ngoài việc chạy bộ ngoài trời thì chạy bộ cùng với máy tập chạy bộ cũng là một chọn lọc sáng tạo vì lúc đó bạn có thể điều chỉnh chế độ tập luyện mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam

Plank là bài tập giảm mỡ bụng cho đàn ông khá hiệu quả mà phần đông những anh chàng Gymer đều dùng để tập dượt.

Cách thực hiện:

  •  Bạn trong tư thế nằm úp người trên sàn. hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng thân thể. 2 chân chống trên mặt sàn, các đầu ngón chân và mở mang vừa phải.
  •  Nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn và giữ cơ thể bạn thành một trục đường thẳng từ vai tới mắt cá chân.
  •  Giữ tư thế này trong 30 tới 40 giây và lặp lại bài tập này 3 lần. Chú ý, nếu bạn thấy đau thắt lưng thì nên hạ người xuống.

Trên đây là 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam mà chúng tôi chia sẻ với bạn, bạn có thể áp dụng ngay để loại bỏ mờ thừa trong cơ thể nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ nhé!

Bài liên quan