Tin Chelsea 30/6: Sao Chelsea nguy cơ thành cầu thủ ‘số nhọ’

Sao Chelsea nguy cơ thành cầu thủ ‘số nhọ’, UEFA sửa luật trị ‘thói khôn lỏi’ của Chelsea, Inter sẵn sàng mua đứt Lukaku từ Chelsea… là những tin bóng đá Chelsea ngày 30/6.

Sao Chelsea nguy cơ thành cầu thủ ‘số nhọ’

Chelsea đã chứng kiến Edouard Mendy hoàn tất việc chuyển đến Al-Ahli, Kalidou Koulibaly cập bến Al-Hilal và N’Golo Kante ra đi với tư cách cầu thủ tự do để gia nhập Al-Ittihad. Một ngôi sao khác đang trên đường rời sân Stamford Bridge là Hakim Ziyech.

Đây không phải lần đầu tiên cựu tiền vệ Ajax vướng vào rắc rối chuyển nhượng. Hồi tháng 1/2023, vấn đề tương tự đã được xác định bởi Paris Saint-Germain trong quá trình họ hoàn tất quá trình mượn Ziyech. Sau khi trải qua các cuộc kiểm tra bổ sung, đội bóng của Ligue 1 mới tiếp tục hướng đến công việc thông qua thương vụ.

Việc chuyển nhượng cuối cùng bất thành do một vấn đề hành chính ngay trước thời hạn bên phía Chelsea. Giờ đây, nếu Ziyech không thể đến Al-Nassr vì vấn đề nào đó phát sinh, anh chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng nên cổng game cũng sẽ dựa vào đó mà ra mức kèo bóng đá trực tuyến tốt nhất.

Sao Chelsea nguy cơ thành cầu thủ 'số nhọ'

Sao Chelsea nguy cơ thành cầu thủ ‘số nhọ’

UEFA sửa luật trị ‘thói khôn lỏi’ của Chelsea

Theo quy định hiện hành, phí chuyển nhượng phải được thanh toán, khấu hao trong suốt thời hạn hợp đồng của cầu thủ, bất kể thời gian đó có thể dài bao lâu.

Điều này cho phép các CLB ký hợp đồng với cầu thủ theo một thỏa thuận dài hạn, và phân bổ tác động của chi tiêu chuyển nhượng trong một khoảng thời gian dài hơn.

Tuy nhiên mới đây, Ủy ban điều hành của UEFA đã thông qua các sửa đổi đối với những quy tắc của tổ chức nhằm “đảm bảo tất cả các CLB đều được đối xử công bằng và cải thiện tính bền vững tài chính”.

Inter sẵn sàng mua đứt Lukaku từ Chelsea

Mức giá Inter Milan đưa ra ít hơn 10 triệu Euro so với số tiền Chelsea mong muốn thu về từ việc bán Lukaku. BLĐ The Blues vẫn đang cân nhắc kĩ lưỡng lời đề nghị từ Inter Milan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước đó, AC Milan và Juventus sẵn sàng bỏ ra 40 triệu Euro để chiêu mộ Lukaku. Tuy nhiên, không dễ để chân sút người Bỉ đồng ý gia nhập những đội bóng này khi anh luôn bày tỏ tình cảm với Inter Milan. bên cạnh đó tỷ số bóng đá là điều mà nhiều người chờ đợi nhất.

Bài liên quan