NÓNG: MU coi như sẽ có được chữ ký của Maguire nếu như làm được điều này!

Đội chủ sân Old Trafford sẽ phải trả một khoản phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ nếu muốn ký hợp đồng với Harry Maguire từ Leicester City, theo EuroSport.

Theo những thông tin được đăng tải trên EuroSport, thương vụ chuyển nhượng ngôi sao Harry Maguire đã bắt đầu rò rỉ từ tờ báo Daily Star. Bản báo cáo nói rằng The Foxes luôn muốn giữ chân ngôi sao của họ sau khi đã chấp nhận chia tay Riyard Mahrez, người đã chuyển sang Manchester City với mức giá 60 triệu bảng cách đây không lâu.

Nhưng nếu ý định của trung vệ tuyển Anh là được chơi bóng ở một môi trường ‘cao cấp’ như Manchester United, câu lạc bộ chủ quản của Maguire sẽ đồng ý để anh ra đi nhưng Quỷ đỏ sẽ phải trả một mức giá lên đến 80 triệu bảng nếu muốn sở hữu ngôi sao sinh năm 1993.

Maguire có thể hình rất phù hợp với lối chơi phòng ngự phản công của Man Utd hiện tại.

Khoản phí này sẽ chính thức phá vỡ kỷ lục thế giới cho một cầu thủ ở hàng phòng ngự hiện đang dừng ở mức 75 triệu bảng, số tiền Liverpool đã phải cắn răng chi ra chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan, Virgil van Dijk, trung vệ trước đó đang khoác Southampton.

Maguire là tài năng thực sự nhưng anh chưa bao giờ xuất hiện tại Champions League, mặc dù cầu thủ 25 tuổi đã khiến cả nước Anh phải chao đảo với màn trình diễn tuyệt đỉnh tại World Cup 2018 trên đất Nga vừa qua.

Nếu Man Utd thực sự muốn sở hữu ngôi sao Leicester, có lẽ mức giá 80 triệu bảng sẽ không phải là vấn đề quá lớn trong bối cảnh sự hỗn loạn của thị trường chuyển nhượng đang diễn ra trong vài năm gần đây.

Bài liên quan