MU rung chuyển ghế nóng: Mourinho lung lay, Zidane đồng ý kế nhiệm

Tờ Daily Mail tiết lộ, cả Mourinho và Zidane đều bất ngờ có những chia sẻ về chiếc ghế quyền lực tại sân Old Trafford.

Tương lai của HLV Mourinho đang là đề tài cực nóng đối với truyền thông Anh. Sau một kỳ chuyển nhượng thất bại, MU có đã nhận trận thua đầu tiên trong mùa giải mới ngay ở vòng 2 và trước đối thủ tý hon Brighton.

MU đang kiên nhẫn với Mourinho ?

Kết quả đó khiến Mourinho trở thành huấn luyện viên có tỷ lệ mất việc cao nhất Premier League. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha có lý do để bào chữa khi không được ban lãnh đạo hỗ trợ nâng cấp lực lượng dù đã có bản kế hoạch chi tiết.

Mới đây, tờ Daily Mail đã tiết lộ thông tin về cảm xúc thực sự của Mourinho. Nhà cầm quân 55 tuổi đã tâm sự cùng người bạn thân về những gì đang trải qua tại Old Trafford. Theo đó, Mourinho sẽ từ chức ngay lập tức nếu như không phải ông đang dẫn dắt MU.

Mourinho thực sự có tình cảm với “Quỷ đỏ” và không muốn công sức xây dựng đội bóng trong 2 năm qua phải dang dở. Chính bởi vậy, Mourinho cố gắng xoay xở để tiếp tục giúp MU trải qua giai đoạn khởi đầu khó khăn để chờ đợi những chuyển biến trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Sẵn sàng chọn Zidane kế nhiệm

Thế nhưng, Mourinho sẽ không được yên ả trên chiếc ghế nóng. HLV Zidane vẫn chưa từ bỏ ý định “đổ bộ” xuống Old Trafford. Cũng trên Daily Mail, cây viết Chris Wheeler tiết lộ, nhà cầm quân người Pháp đang nghe ngóng thông tin từ MU và luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp quản bất kỳ lúc nào. Theo nguồn tin này, Zidane đã nói với bạn bè rằng rất hứng thú với công việc ở Old Trafford và muốn ngồi vào chiếc ghế nóng nếu như Mourinho bị sa thải.

Cách đây vài tuần, đích thân Zidane chia sẻ với tờ L’Equipe quan tâm đến Premier League và muốn trở thành huấn luyện viên trưởng của MU. Thông tin này đã tạo thành luồng dư luận trái chiều. Một bộ phận người hâm mộ “Quỷ đỏ” công khai chào đón nhưng cũng có không ít người vẫn muốn bảo vệ Mourinho.

Bài liên quan