Chân dung cô dâu 2k vừa dạm ngõ đã nhận của hồi môn 13 cây vàng, nhẫn kim cương, tiền mặt gần 1 tỷ

Vừa tròn 19 tuổi nhưng cô gái này đã gạt bỏ tất cả để theo chàng về dinh.

Những đám cưới ‘khủng’ được đầu tư tiền tỷ, hay những cô dâu vàng đeo trĩu cổ trong ngày cưới không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, câu chuyện của Minh Thư (sinh năm 2000, Kiên Giang) sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng và tin rằng ‘xinh đẹp, thông minh không bằng may mắn’, ‘phúc của ai người đó hưởng’.

Ngày 28/2 vừa qua, đám hỏi của Minh Thư và người chồng sinh năm 1998 (quê Sóc Trăng) được tổ chức. Nghi thức truyền thống không có gì đáng chú ý khi nhà trai trình lên bàn tất cả sính lễ đã chuẩn bị trước đó.

Cô dâu Minh Thư sinh năm 2000 với ngoại hình lộng lẫy trong đám hỏi được tổ chức tháng 2-2019

Khoảng 13 cây vàng được thiết kế thành trang sức gồm nhẫn, dây chuyền, vòng tay,… tất cả được đeo hết lên người Minh Thư. Ngoài ra còn có 1 cặp nhẫn, 1 cặp bông tai, tất cả đều là kim cương óng ánh và tiền mặt gần 1 tỷ đồng.

Những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cặp đôi trẻ hạnh phúc trong ngày trọng đại cùng sính lễ ‘khủng’ nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ của cô dâu, sính lễ nhà trai chuẩn bị gồm 13 cây vàng, bông tai và nhẫn kim cương…

 

… tiền nạp tài là 888.888.000 đồng.

 

Riêng cô dâu được cho 40 triệu đồng để sắm sửa váy áo.

Minh Thư và chồng đều là con một trong gia đình kinh doanh khá giả tại địa phương. Cặp đôi quen nhau qua mạ.ng, sau khi cô bạn thân của Minh Thư đăng status ‘Tìm bạn trai cho bạn thân’.

Sau 2 tháng tìm hiểu, bố mẹ hai bên đều ủng hộ tình yêu của đôi trẻ và rục rịch bàn chuyện cưới xin. Lúc này, Minh Thư vừa tròn 18 tuổi, cô mong muốn được đi học, trải nghiệm cuộc sống xa nhà như các bạn cùng lứa. Gia đình nhà trai tôn trọng quyết định của Minh Thư và hứa sẽ đợi đến lúc cô học xong mới tiến hành đám cưới.

‘Mình là sinh viên của một trường Đại học ở Sài Gòn, tuy nhiên, chỉ sau một ngày, mình cảm thấy nhớ nhà, thương bố mẹ không nỡ xa mình nên quyết định khăn gói về quê. Về được một thời gian thì lên kế hoạch cưới chồng luôn. Tiền học phí vẫn còn ở trường’ – Minh Thư cười, chia sẻ.

Cô dâu 2000 hạnh phúc trong ngày vui của mình.

Cô gái 2000 tiết lộ thêm rằng, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 20/4 sắp tới. ‘Mình vừa nhớ vừa thương bố mẹ, đến hôm đó chỉ sợ khóc hết nước mắt vì không nỡ xa gia đình’ – Minh Thư nói thêm.

Tiền nạp tài nhà trai chuẩn bị.

 

Cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau.

Clip: Cô dâu chú rể nhận của hồi môn hàng tỷ đồng

Nhật Linh (tổng hợp)

Bài liên quan