Cha ruột vạcch mặt Phúc XO: Nó làm gì có nhà có tiền, nhà tôi đang ở cắm 4 tỷ cho nó lấy tiền làm ăn đấy!

Khi công an tiến hành khám xét nhà, ông Trần Văn Tri – cha của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) cho rằng, việc khám xét là của cơ quan chức năng. Ông tin tưởng con trai mình không sai phạm, làm ăn đàng hoàng, không bậ.y bạ. Người cha này cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về việc làm ăn của Phúc.

Là cha ruột của Phúc XO, ông Trần Văn Tri tin con mình làm ăn đàng hoàng, không bậ.y bạ.

Chiều 10/4, Công an TP.HCM đã khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) tại nhà của cha mẹ ruột ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Nơi ở của Phúc bị khám xét để điều tra liên quan việc phát hiện sử dụng m.a t.ú.y tại quán karaoke XO.

Tại hiện trường vụ khám xét, chia sẻ với báo chí, ông Trần Văn Tri nói, khi ông đang đi chở hàng thì được người thân điện báo Công an khám xét nhà. Ông lập tức chạy xe về.

Ông Tri cho rằng việc cơ quan chức năng thấy có vấn đề thì kiểm tra để làm rõ thực hư, đó cũng là chuyện bình thường. Người cha này quan niệm rằng, khi mình vi phạm thì mình mới lo mới sợ, chứ không vi phạm gì thì không lo gì cả. “Chuyện lớn chuyện nhỏ gì thì cũng để cơ quan chức năng họ làm cho ra lẽ”.

Nói về con trai bị tình nghi liên quan m.a t.ú.y, ông Tri chia sẻ: “Tôi tin tưởng là con mình không sai phạm, tôi tin là con mình làm ăn đàng hoàng. Tôi không có gì phải buồn. Con mình làm bậ.y bạ mình mới buồn”.

Còn về việc con trai đeo nhiều vàng, người cha này lý giải: “Việc nó khoe vàng giống như để quảng cáo nhằm giúp công việc làm ăn phát đạt hơn thôi, chứ thực tế không phải thế. Nó phô trương bản thân như vậy là để làm ăn tốt hơn. Không phô trương thì làm ăn sao được”.

Theo ông Tri, gia đình đã bỏ rất nhiều tiền cho con trai để đầu tư vào quán karaoke, thậm chí cả cái nhà ông đang ở cũng đem thế chấp cho Phúc XO làm ăn.

Phúc XO tươi cười rời nhà lên xe công an, sau khi kết thúc việc khám xét.

“Gia đình đã thế chấp ngân hàng căn nhà này gần 4 tỷ cũng đưa cho nó luôn đó. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa. Nó chưa cho cha mẹ được đồng nào cả”, ông Tri bộc bạch.

Người cha này tâm sự, gia đình ông có 4 người con, 2 trai và 2 gái. “Hai người chị của nó làm ăn giàu có lắm. Còn nó thì hiện tại chưa có nhà. Chỉ có vợ nó có nhà. Lâu lâu tối nó về nhà vợ nó ở thôi”, ông Tri bình thản nói.

Được biết, mỗi ngày ông Tri vẫn chạy xe tải để buôn bán dầu ăn và thức ăn gia súc, bao nhiêu tài sản trong gia đình, ông và người thân đều dồn hết vào cho con.

Theo Infonet

Bài liên quan