Cao thủ chia sẻ bí kíp chơi Baccarat tại trang web uy tín

Bí kíp cược xâu Baccarat của các cao thủ lâu năm sẽ giúp anh em trở nên chuyên nghiệp. Nếu anh em đang mở rộng cơ hội làm giàu sang, thì không nên bỏ qua các công thức cược xâu trò Baccarat từ các Cao thủ Link K8 Live sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Đây đều là các công thức đơn giản, dễ áp dụng nhưng lại hiệu quả cực cao.

Luôn ghi nhớ bài đã chia để áp dụng công thực chính xác hơn

Trò chơi Baccarat chơi bằng bộ bài tây 52 lá quen thuộc. Vì vậy, việc nhớ được chính xác những quân bài đã chia và được tẩy là điều không khó. Không những vậy, người chơi còn có thể biết được tỷ lệ những con quân còn lại là bao nhiêu.

Ghi nhớ bài đã tẩy là  tiền đề áp dụng công thức cược xâu Baccarat hiệu quả

Ghi nhớ bài đã tẩy là  tiền đề áp dụng công thức cược xâu Baccarat hiệu quả

Điều này sẽ tạo nên tiền đề để người chơi lựa chọn áp dụng công thức cược xâu nào để có hiệu quả thắng kèo cao nhất.

Các công thức cược của Baccarat từ cao thủ K8Vina Live

Công thức xâu không chơi cửa tie (hòa)

Giá trị thưởng cửa hòa khá hấp dẫn là 1:8. Trong khi các cửa khác có tỷ lệ thưởng thấp hơn rất nhiều như cửa người chơi thắng là 1:1, cổng game thắng 1:0.95. Tuy nhiên một sự thật hiển nhiên là giá trị trúng càng cao thì càng khó thắng.

Với các cao thủ baccarat lão làng, họ luôn chơi cược xâu theo công thức không xuống tiền cửa Hòa. Lý do đơn giản vì xác suất thắng cược vô cùng thấp.

Thực chất, cửa hòa với giá thưởng cao chỉ là chiêu trò dụ dỗ của cổng game. Đây là kèo cược chứa đựng nhiều rủi ro hơn bạn tưởng tượng. Đôi khi vì muốn thử vận may, bạn chỉ nên cược với hạn mức tối thiểu nhất.

Công thức xâu Baccarat cầu bệt – cầu dọc

Cầu bệt – cầu dọc là công thức xâu Baccarat cần nắm vững nếu muốn chiến thắng nhiều hơn. Đây được đánh giá là công thức cứu sống nhiều anh em “xa bờ” trong lúc bần cùng nhất.

Công thức cầu này đơn giản là cầu đi dọc xuống. Nghĩa là mạch chiến thắng của nhà con hay cổng game sẽ đi theo 1 dây nhất định thắng hoặc thua. 

Cách áp dụng công thức cầu bệt – cầu dọc là vào cược cửa đã thắng ở ván trước đó. Người chơi chỉ cần tiếp tục xuống kèo cửa đó để có thể thắng theo một dây liên tục và mang về số tiền thưởng lớn. 

Lưu ý nếu không sẽ rất dễ bị thua đáng tiếc, bạn tránh bẻ cầu bất ngờ nếu khi mạch chưa có trạng thái chuyển cửa.

Công thức xâu Baccarat cầu đơn – cầu ngang

Với công thức xâu Baccarat này, người chơi dự đoán theo nguyên tắc xen kẽ lần lượt giữa hai cửa: nhà con – cổng game – nhà con – Cổng game.

Bạn phải tuân thủ nguyên tắc dây dự đoán này. Công thức xâu cầu đơn – cầu ngang chỉ phù hợp với các anh em có tính kiên nhẫn chờ đợi tốt.

Dự đoán luân phiên giữa hai cửa Player - Banker

Để áp dụng công thức có hiệu quả cao, bạn nên theo dõi kết quả của 5 ván cược gần nhất để chọn điểm bắt đầu của đầu là cổng game hay nhà con. Và tiếp chờ đợi kết quả chiến thắng của 5 vòng cược tiếp theo.

Công thức thiết lập điểm thắng thua

Nguyên nhân của nhiều vòng cược trắng tay chính là do người game không biết điểm dùng, bị cuốn quá sâu vào trò chơi. Vài lần thắng khiến các anh em quá hăng say; hay thua vài lượt lại làm các anh em  “cay cú” ham gỡ lại.

Một trong những công thức đánh Baccarat xâu khôn ngoan là đặt ra giới hạn điểm thắng thua cho bản thân, cụ thể là:

 • Điểm thắng: Là số tiền bạn mong muốn kiếm được. Khi đã đạt đến điểm thắng thì hãy dừng lại và rời khỏi sòng.
 • Điểm thua: Đây là số tiền sẽ bị mất khi chơi bài Baccarat mà bạn có thể chấp nhận được.
 • Ước tính, con số lý tưởng nhất bằng khoảng 20% tổng tiền chơi. 

Những công thức đánh Baccarat xâu trên đây nghe rất đơn giản. Tuy nhiên, việc kiểm soát bản thân áp dụng và đi theo đúng hướng công thức lại không phải điều đơn giản. Người luôn cần tuân thủ đúng nguyên tắc để không cảm thấy hối tiếc muộn màng!

Ngoài là một sòng bài hàng đầu, K8 còn là cổng game dự đoán bóng đá bằng thẻ cào điện thoại uy tín nhất hiện nay mà các anh em chuyên chơi bet bóng không thể bỏ qua.

Một số thông tin liên hệ chúng tôi:

 • Link vào K8 2022 – K8Vina – K8Pro 
 • Địa chỉ: 34/18 Nguyễn Huy Điển, Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0908658798
 • Tác giả: Snowy Nguyễn
 • Email: [email protected]

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

 • https://social.msdn.microsoft.com/Profile/k8vinalive
 • https://meta.stackexchange.com/users/1088948/live-k8vina?tab=profile
 • https://disqus.com/by/k8vinalive/about/
 • https://gitlab.com/k8vina.live
 • https://www.patreon.com/user?u=63497600&fan_landing=true
 • https://angel.co/u/k8vina-k8pro
 • https://forums.asp.net/members/k8vinalive.aspx
 • https://www.pexels.com/@k8vina-live-125320028

Bài liên quan