Cận cảnh làn da hậu xóa xăm khiến các thanh niên có ý định xăm mình chùn bước

Xăm thì dễ, xóa mới khó, xem hình ảnh này xong ai còn dám đi xăm nữa không?

Hiện nay xã hội đã cởi mở hơn với trào lưu xăm mình, mọi người cũng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định có một hình xăm trên cơ thể tuy nhiên khi quyết định xăm mình các bạn trẻ có bao giờ nghĩ đến nếu bỗng dưng chán hình xăm đó thì xóa xăm sẽ như thế nào?

Ảnh hình xăm nhìn như bỏng

Một video xóa xăm được chia sẻ trên mạ.ng xã hội Trung Quốc mới đây đã khiến nhiều thanh niên chuẩn bị xăm mình phải nhụt chí.

Từ video có thể thấy diện tích của hình xăm ban đầu khá lớn lại còn ở vùng da rất mỏng và dễ tổn thương.

Xóa xăm được đánh giá là đau hơn xăm rất nhiều, khi xóa xăm bút laser sẽ chiếu qua 4, 5 lần, giống như xóa tàn nhang và sẽ ngửi thấy mùi thịt cháy khét. Thời gian lành vết thương cũng lâu hơn, thường thì phải mất 3 4 lần xóa trong thời gian dài thì mới có thể xóa sạch vết xăm cũ nhưng đa phần đều để lại sẹo rất mất thẩm mỹ.

Ảnh sau khi xăm

 

Ảnh hình xăm

Đặc biệt đối với những làn da nhạy cảm như trong video, sau khi xóa xăm có thể bị nhiễm trùng và lên mụn nước, quá trình hồi phục còn kéo dài hơn. Vì vậy trước khi quyết định xăm mình các bạn trẻ nên suy nghĩ thật kỹ, tránh việc xóa xong lại hối hận để rồi phải đi xóa xăm, thực sự rất tốn kém và đau đớn.

Nguồn: Weibo

Quỳnh Châu

Bài liên quan