Xong! PSG đưa ra phán quyết cuối cùng thương vụ Arsene Wenger

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi nói rằng Wenger sẽ không trở thành Giám đốc thể thao mới của PSG, theo GOAL.

Cựu huấn luyện viên Arsenal đã được mời chào như một sự thay thế khả dĩ cho Antero Henrique, người đã trở thành giám đốc thể thao của nhà vô địch Ligue 1 kể từ năm 2017. Động thái này xảy ra là vì sự mâu thuẫn khó hàn gắn của Henrique và Thomas Tuchel.

Trên thực tế, đây không phải tin đồn bởi chính chiến lược gia người Đức đã công khai chỉ trích các hoạt động chuyển nhượng của Paris Saint-Germain vào tháng Giêng. Điều đó dẫn đến việc Henrique có thể được thay thế vào thời gian tới và Wenger là mục tiêu lớn.

Wenger được coi là ứng cử viên lớn cho vai trò Giám đốc thể thao tại PSG.

Tuy nhiên, mới đây Chủ tịch PSG là Al-Khelaifi khẳng định các thông tin về một động thái sắp xảy ra đối với huyền thoại người Pháp sẽ không xảy ra. “Tôi có quan hệ rất tốt với Arsene,” ông nói với Le Parisien. “Tôi thân và biết anh ấy từ lâu. Anh ấy là một người quản lý tuyệt vời, có kiến thức rất sắc sảo và đầy đủ về bóng đá.

Nhưng chúng tôi có một giám đốc thể thao, Antero Henrique, người mà tôi rất tin tưởng. Tôi nghe các phương tiện truyền thông liên tục nói rằng Arsene sẽ đến để nhận công việc này. Thật sự là nó xảy ra quá nhiều. Làm ơn, hãy để chúng tôi làm việc. Antero làm rất tốt. Anh ấy sẽ tiếp tục với chúng tôi. Anh ấy vẫn ở đó”.

Bài liên quan