Vừa ghi bàn thắng đầu tiên cho Juventus, Ronaldo đã quay sang “đá xoáy” CLB cũ, Fan Real nghe xong quá đau lòng

Bỏ lại sau lưng sự ồn ào, Cristiano Ronaldo đang từng bước chứng minh rằng mình đã sẵn sàng để thêm lần nữa khiến cả thế giới ngạc nhiên trong màu áo Juventus.

Trả lời phỏng vấn trên Juventus TV, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ về mọi thứ ở đội bóng mới sau khi chuyển tới từ Real Madrid với giá 112 triệu euro mùa Hè này.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Mọi thứ ở đây rất ổn, CĐV và mọi người trên sân tập đều rất tốt với tôi. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc với môi trường mới. Tôi thực sự rất vui, rất vui”, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Ảnh Internet

“Trên tất cả, Juventus là CLB tuyệt vời. Từ khi còn nhỏ, tôi đã theo dõi Juventus và mơ ước một ngày sẽ được chơi bóng ở đây. Giờ thì tôi đã toại nguyện, được thi đấu cho 1 CLB tuyệt vời và là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi đang hạnh phúc vì điều này”.

“Tôi không nhớ rõ từ thời điểm nào, tôi đã quyết định tới đây. Trong nhiều năm qua, tôi đã nhiều lần đối đầu Juventus. Tôi có cảm giác khá đặc biệt với CĐV Italia. Juventus là 1 trong những đội bóng vĩ đại nên quyết định tới đây rất dễ dàng”.

Khi Real Madrid đánh bại Juventus ngay trên sân đối phương tại Champions League mùa trước, Ronaldo đã có pha ngả người vô-lê tuyệt đỉnh và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ chính fan chủ nhà. Nói về cảm giác đó, Ronaldo vẫn chưa hết sung sướng: “Thật không thể tin nổi. Tôi nhớ khoảnh khắc đó mỗi ngày bởi điều đó chưa từng xảy ra với tôi trước đây. Đối đầu với Juventus ở tứ kết Champions League, bạn ghi 1 bàn thắng và được cả SVĐ hoan nghênh. Đó là một cảm giác khó tin”.

“Tôi phải gửi lời cảm ơn tới tất cả vì đã dành sự ủng hộ lớn cho tôi. Mục tiêu số 1 của tôi là nỗ lực hết mình, thể hiện sự chuyên nghiệp để mang lại thành công cho Juventus. Bàn thắng đầu tiên của tôi sẽ đến theo cách tự nhiên nhưng tôi không nghĩ tới điều đó ở thời điểm này”.

“Tôi biết rằng mình sẽ có sự chuẩn bị tốt và rất sẵn sàng, bàn thắng không phải vấn đề. Ở một môi trường mới, điều bạn cần là sự sẵn sàng. Đó là điều tôi muốn hướng đến”.

Ảnh Internet

“Cho đến lúc này, tôi cảm thấy những thành viên trong CLB dù ở những bộ phận khác nhau nhưng tất cả giống như một gia đình. Với các CĐV cũng như vậy”.

“Tôi hào hứng và dĩ nhiên, tôi muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp trong khoảng 15-16 năm và phương pháp của tôi luôn luôn giống nhau. Tôi đã thi đấu nhiều năm ở M.U và Real Madrid. Giờ là một cuộc phiêu lưu mới, song tôi vẫn sẽ giữ nguyên phương pháp luyện tập và phẩm chất đạo đức của mình để đóng góp vào mục tiêu chung”.

“Tôi biết Serie A vì thường xuyên theo dõi trên TV nhưng tôi chưa từng thi đấu ở đây. Tôi mong có thể hòa nhập nhanh chóng. Tôi hy vọng mình sẽ có màn khởi đầu tốt nhất có thể. Bản thân tôi sẽ nỗ lực hết mình và chắc chắn chúng ta sẽ thành công cùng nhau”, CR7 nhấn mạnh.

Bài liên quan