VOV vừa mua xong bản quyền ASIAD, VTV ngay lập tức yêu cầu được tiếp sóng để…phục vụ nhân dân

Ngày hôm qua 21/8, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã chính thức công bố bản quyền phát sóng Asiad 2018. Số tiền để sở hữu bản quyền là 1,3 triệu USD. Trong thương vụ này, VOV nhận được sự trợ giúp từ 2 “Mạnh thường quân” Vingroup và Viettel.

Theo kế hoạch, VOV sẽ truyền trực tiếp các môn thi đấu của Asiad 2018 trên các kênh VTC1, VTC3, VTC9 và VOVTV. Đồng thời, khán giả Việt Nam cũng có thể theo dõi qua những kênh sóng phát thanh và các trang web, ứng dụng xem truyền hình trực tiếp.

VTV, đơn vị từng quyết định không đàm phán mua bản quyền Asiad 2018 vì cho rằng bị ép giá, cũng đã gửi công văn đề nghị được tiếp sóng nguyên trạng các chương trình của VOV.

Ảnh Internet

Nếu mọi chuyện thuận lợi, sau nhiều ngày “đói” Asiad và thậm chí phải tìm đến các kênh “lậu”, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Á vận hội trên truyền hình với nhiều lựa chọn khác nhau.

Trong đó, sự kiện đáng chú ý nhất chính là trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Bahrain thuộc khuôn khổ vòng 1/8 môn bóng đá nam.

Trong khi nhiều khán giả còn đang băn khoăn không biết TV nhà mình có kênh VTC3 hay không thì đài VOV cũng đã hướng dẫn 4 cách xem khác nhau để không ai bỏ lỡ sự kiện thể thao tầm cỡ châu lục này.

Cách 1: Xem trực tiếp qua kênh VTC3 trên Tivi

VTC3 là 1 kênh truyền hình thuộc đài kỹ thuật số VTC, Các chương trình bình luận trận đấu với nhiều gương mặt bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương…được phát sóng trên kênh này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận thi đấu rực lửa của Olympic Việt Nam.

Cách 2: Xem trực tiếp thông qua ứng dụng VTC Now

Ảnh Internet

Vào kho ứng dụng appstore hoặc google play

Cài đặt và xem trực tiếp hoàn toàn miễn phí

Cách 3: Xem trực tiếp trên trang web của VTC

Khán giả có thể truy cập theo đường link https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3 để đón xem trực tiếp các bộ môn thi đấu ASIAD với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí

Cách 4: Xem trực tiếp trên website của VOV

Ảnh Internet

Cách cuối cùng là truy cập vào trang web http://vovtv.vov.vn/ trực thuộc đài phát thanh VOV để xem trực tiếp

Bài liên quan