Tuyển Argentina hội quân: Mauro Icardi trở lại; Messi để ngỏ khả năng chia tay ĐTQG

Đội tuyển Argentina đã tập trung chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới. Đáng chú ý có sự trở lại của Icardi, trong khi đó Messi sẽ không tập trung lần này.

HLV tạm quyền Lionel Scaloni của Argentina đã triệu tập đội hình chuẩn bị cho loạt giao hữu quốc tế sắp tới. Bất ngờ nhất trong lần triệu tập này là sự vắng mặt của siêu sao Lionel Messi. Một số sự vắng mặt đáng chú ý khác trên hàng công là Sergio Aguero, Gonzalo Higuain và Angel di Maria. Trong khi đó ở hàng thủ người ta cũng thấy thiếu vắng đi một vài cái tên trụ cột như: Nicolas Otamendi hay Marcos Rojo. Thay vào đó, chân sút bị thất sủng ở kỳ World Cup 2018 vừa qua là Mauro Icardi lại có mặt.

Về phía Messi, anh chưa có bất cứ động thái hay phản hồi gì với cổ động viên và báo chí. Chỉ có mới đây, HLV Scaloni phát ngôn đáp trả thông tin trên. Theo đó, chiến lược gia 40 tuổi xác nhận việc ngôi sao sinh năm 1987 bỏ ngỏ 2 trận đấu sắp tới: “Cậu ấy sẽ trở lại, chúng ta không còn cách nào ngoài việc chờ đợi. Hãy chờ xem, việc gì đến sẽ đến. Dù sao, cũng không có bất kỳ cầu thủ nào nói với tôi rằng sẽ từ chối cơ hội lên tuyển. Nhưng dù gì có thể nào, Messi vẫn là cầu thủ quan trọng của Argentina.”

1

2

3

4

5

6

7

8

Bài liên quan