Tức nước thì vỡ bờ, Mourinho quyết định gửi ‘tối hậu thư’ cho Pogba

Mâu thuẫn giữa HLV Jose Mourinho với tiền vệ Paul Pogba dường như đã lên đến đỉnh điểm.

Ngay trận ra quân ở Ngoại hạng Anh với Leicester City, HLV Mourinho đã đập tan tin đồn về mâu thuẫn của ông với Pogba khi tin dùng ngôi sao người Pháp ngay từ đầu và trao cho chiếc băng đội trưởng.

HLV Mourinho không thể nhường Pogba được nữa.

Pogba cũng đáp lại với màn trình diễn tuyệt vời góp vào thắng lợi 2-1 của Man Utd. Tuy nhiên, sau trận đấu, cựu ngôi sao Juventus lại lên tiếng khi được hỏi về xung đột với Mourinho: “Có những thứ tôi không được phép nói ra. Nếu nói ra tôi sẽ bị phạt mất.

Rõ ràng những gì Pogba cho biết khiến HLV Mourinho không thể hài lòng. Ông nhận thấy mình đang nắm trong tay con dao hai lưỡi mang tên Pogba. Việc phụ thuộc vào Pogba sẽ khiến Man Utd gặp khó ở vấn đề chuyên môn, bởi tiền vệ này chưa bao giờ ổn định, nhất là trong tư tưởng. Nếu giữ Pogba ở lại, HLV Mourinho sẽ mất đi cái uy của mình, và phòng thay đồ Quỷ đỏ sẽ bị ảnh hưởng.

Bởi vậy, theo The Sun, HLV Mourinho đã gửi ‘tối hậu thư‘ cho Pogba. Ông làm rõ rằng nếu Pogba thực sự muốn rời khỏi CLB, hãy gửi ngay yêu cầu chuyển nhượng, và sẽ được đáp ứng. Lúc này, Pogba là mục tiêu số 1 của Barcelona. Juventus cũng rất muốn đưa anh trở lại Turin.

Bài liên quan