Trong lúc cả đất nước đang tiếc nuối vì Olympic Việt Nam, Hoa Vinh lại lên tiếng mỉa mai khiến tất cả NHM phẫn nộ tột cùng

Hiện tượng mạng Hoa Vinh đã có những lời lẽ khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ức chế, khi bị nhắc nhở anh ta còn quay lại chửi bới điên loạn. Thậm chí, kết thúc trận đấu, Hoa Vinh còn mỉa mai hỏi lại: “Mấy 0 rồi các bạn?”.

Trước trận đấu bán kết Việt Nam – Hàn Quốc, Hoa Vinh khiến người hâm mộ bức xúc khi phát ngôn không dám tin tưởng vào Việt Nam. Trong khi khí thế cả nước ngập cờ đỏ sao vàng, “hiện tượng mạng” này lại dùng lời lẽ thiếu tôn trọng dành cho người hâm mộ.

Cụ thể, Hoa Vinh đã đăng trên facebook cá nhân: “Máu đỏ da vàng nhưng không dám tin Việt Nam qua nổi ải Hàn Quốc”. Ngay lập tức, anh bị rất nhiều người vào phàn nàn vì không có niềm in vào màu cờ sắc áo. Mặc dù biết Hàn Quốc là đội bóng mạnh nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng vào một bất ngờ.

Khi nhận phải gạch đá từ người hâm mộ U23 Việt Nam, giọng ca “Đừng quên tên anh” đã nổi cơn thịnh nộ đáp trả: “Mấy cái thằng, biết cái gì về bóng đá mà cứ sủa theo phong trào . Hi vọng thì vẫn hi vọng nhưng thực tế thì Hàn quá mạnh. Nhìn vào thực tế đi . Mở tivi mà xem các chuyên gia người ta nhận xét. Nào là Việt Nam3-0, Việt Nam nghiền nát Hàn Quốc. Hi vọng cầm hòa đá Pen nó còn có cơ sở. 1 lũ không biết cái gì về bóng đá cứ lên up stt như thật .”

Trong khi khí thế cổ vũ hừng hực, phát ngôn của Hoa Vinh khiến fans bóng đá điên tiết

Sau khi kết thúc trận đấu, Hoa Vinh còn dùng thái độ mỉa mai khi hỏi lại: “Mấy 0 rồi các bạn. Thằng nào cũng yêu nước thôi . Nhưng sự thật nó vẫn là sự thật”. Câu nói này càng “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cổ động viên Việt bức xúc.

Thất bại với tỉ số 1-3 trước Hàn Quốc, Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tranh hạng 3 gặp đội thua cuộc ở cặp bán kết 2 giữa Nhật Bản vs UAE.

Bài liên quan