Trong khi các fan mải chế nhạo, cách Messi đặt tên con cho thấy anh đối xử với CR7 đẳng cấp thế này đây!

Vào tháng 3 năm ngoái, Messi và bà xã Antonella đã chào đón đứa con thứ 3 chào đời sau Thiago và Mateo

“Chào con đến với thế giới Ciro“, Messi phấn khích. “Ơn Trời mọi thứ đều hoàn hảo, mẹ tròn con vuông. Chúng tôi siêu hạnh phúc“.

Trước đó, trong một đoạn video được đăng tải trên trang Instagram, M10 đã quay bụng bầu của bà xã kèm theo dòng chú thích: “Bé yêu Ciro”.

Chứng kiến điều này, rất nhiều CĐV Barca ở Trung Quốc đã tỏ ra khá sốc bởi phát âm “Ciro” – con trai thứ 3 của Messi lại rất giống với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Ảnh Internet

Cụ thể, trong phương ngôn “Quan thoại” thì Cristiano Ronaldo khi được dịch ra có phát âm là “Kelisidiyanuo Luonaerduo”, khi rút ngắn được gọi: “C-Lou”. Trong khi đó, “Ciro” theo phát âm của tiếng Italia là “Qi-lou.

Không biết do Messi vô tình hay cố ý hoặc các fan hâm mộ bóng đá Trung Quốc quá giỏi “soi”, nhưng cái tên này đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, họ cũng mong rằng, cái tên này sẽ giúp cậu nhóc có thể trở thành một cầu thủ sở hữu khả năng chơi bóng xuất sắc như hai siêu sao hàng đầu thế giới là Ronaldo và Messi.

Ảnh Internet

Mới đây, tiền vệ Di Maria đã đưa ra nhận định của mình về sự xuất sắc của hai siêu sao Ronaldo – Messi và khả năng phá thế “song mã” của người đồng đội Neymar.

“Cristiano là một cầu thủ tuyệt vời, việc thi đấu ở cùng thời đại với Messi càng làm cho anh ấy gặp khó khăn, nhưng sau đó anh đã có 5 Quả bóng Vàng, 5 danh hiệu Champions League.

Dù vậy, trong mọi trường hợp, không có ngôn từ nào đủ để mô tả về Leo, anh ấy luôn làm bạn ngạc nhiên, anh ấy luôn là cầu thủ giỏi nhất, mỗi năm anh ấy luôn làm những điều tốt nhất, Sampaoli luôn muốn có Messi trong đội hình.”

Ảnh Internet

“Neymar là một cầu thủ xuất sắc và anh ấy đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời như từng thể hiện ở Barcelona. Tôi nghĩ anh ấy đã tiến thêm một bước để đạt được điều mà mọi cầu thủ mong muốn: giành Quả bóng Vàng. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất nhưng sự góp mặt trong thời đại của Leo (Messi) khiến điều đó trở nên khó khăn hơn.”

 

 

 

 

Bài liên quan