Trốn thầy đi chơi game, Đức Chinh viết bản kiểm điểm khiến tất cả không nhịn nổi cười

Sau thành công của đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam trong giải đầu AFC vừa qua, các cầu thủ đã được người dân cả nước tung hô, chào đón nhiệt tình khi quay trở lại Việt Nam. Cho đến hiện tại,  họ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Điều đáng nói là trong đội tuyển U23, cầu thủ nào cũng điển trai, có điểm đáng yêu riêng khiến chị em thay nhau mê tít. Không chỉ các hình ảnh trên sân cỏ mà mọi ngóc ngách trong đời sống, kể cả quá khứ cũng được ‘khai quật’ bằng sạch.

Còn nhớ, chị em đã vô cùng ấn tượng trước một câu chuyện cũ, đặc biệt về em út Đoàn Văn Hậu. Đó là khi nam cầu thủ này mới học lớp 9 tại Hà Nội T&T. Lúc này, Hậu phải đối mặt với cám dỗ đầu đời mang tên… trò chơi điện tử. Anh chàng từng cả gan ‘trốn trại’, bỏ học, đi chơi điện tử thâu đêm. HLV Vũ Hồng Việt đã phát hiện ra chuyện đó. Ông lập tức ‘triệu tập’ bố của Văn Hậu lên trường để nói chuyện.

Trong cuộc trao đổi của 3 người, HLV hỏi Văn Hậu một câu duy nhất: “Ở lại làm cầu thủ hay về quê chơi điện tử?” và nam cầu thủ đã xin lỗi bố, xin thầy để xin ở lại và hứa sẽ sửa lỗi. Và từ ấy ‘em út’ đã chủ động bỏ game, không bao giờ tái phạm nữa!

Đoàn Văn Hậu ít tuổi nhất trong đội tuyển U23 nhưng sở hữu chiều cao rất đáng gờm. Chàng cầu thủ quê Thái Bình được nhiều người yêu mến và ít ai ngờ cũng có thời Văn Hậu mê game kinh khủng như vậy.

Nói đến ‘học sinh cá biệt’, nếu bỏ qua Hà Đức Chinh thì quả thật là thiếu sót rồi. Năm 2011, Hà Đức Chinh cũng trốn thầy đi chơi mà không xin phép. Cuối cùng chàng tiền đạo mang áo số 13 này đã phải viết bản kiểm điểm và nộp cho thấy giáo. Mới đây, bản kiểm điểm này đã được một người quen biết với Hà Đức Chinh đăng lên mạng, đọc văn phong của Hà Đức Chinh ai cũng phải phì cười vì thiếu dấu câu, sai chính tả…

Đọc bản kiểm điểm của Đức Chinh nhiều người phì cười

Lúc đầu khi bản kiểm điểm được che tên thì Hà Đức Chinh đã một mực nói không phải mình, tuy nhiên khi lộ bản ‘full’ thì hết đường chối cãi

Hà Đức Chinh được coi là vựa muối của U23 Việt Nam, anh cũng được nhiều sao Việt yêu thích

Xuất hiện ở đâu chàng cầu thủ này cũng mang đến tiếng cười cho mọi người

Tuy nhiên lúc thi đấu lại rất nghiêm túc và quyết đoán

Bài liên quan