Trái ngược với đôi “chân gỗ” của ông bố, quý tử nhà Ronaldo vừa lập cú Poker siêu việt cho U9 Juve khiến cả nước Ý phải chấn động

Trong khi ông bố CR7 đang tịt ngòi thì cậu con trai Cristiano Ronaldo Junior đã ghi 4 bàn trong trận ra mắt đội U9 Juventus.

Cristiano Ronaldo có thể gặp nhiều khó khăn trong việc ghi bàn trên đất Italy, nhưng cậu con trai Cristiano Junior thì không. Mới đây, cậu đã ghi liền 4 bàn thắng trong một trận đấu cho đội U9 của Juventus.

Đây là trận đấu ra mắt của Cristiano Ronaldo Junior cho U9 Juventus, gặp U9 Lucento. Bốn bàn thắng của cậu giúp đội nhí của Juve giành chiến thắng với tỷ số 5-1.

Điều đặc biệt là trong khi Cristiano Junior đã có liền 4 bàn cho Juventus, dù là đội U9, thì ông bố Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể có dù chủ 1 bàn thắng cho đội một Juventus. Đã 3 trận trôi qua tại Serie A, CR7 vẫn chưa thể ăn mừng bàn thắng của mình.

Cristiano Ronaldo Junior trong màu áo Juventus.

Ronaldo chuyển tới Juventus theo bản hợp đồng có giá trị 130 triệu euro từ Real Madrid, với kì vọng sẽ giúp “Bà đầm già” vô địch Champions League. Nhưng khi còn chưa ra sân tại đấu trường châu Âu, Ronaldo đã cho thấy anh chưa thích nghi được với đồng đội mới.

Về phần cậu bé Cristiano Junior, cậu cũng đang chơi bóng cho đội nhí của Real Madrid, trước khi theo cha tới Juventus. Nói về con trai, CR7 từng tự hào: “Thằng bé giống tôi hồi nhỏ, không hề muốn thua cuộc. Nó sẽ giống tôi, tôi chắc chắn 100% đấy. Tôi hy vọng kinh nghiệm cùng động lực và những bàn thắng của tôi sẽ là những bài học cho con, nhưng thằng bé sẽ trở thành bất kì ai mà nó muốn”.

Tôi luôn ủng hộ con, nhưng chắc chắn Cristiano muốn trở thành một cầu thủ vì nó khao khát điều đó. Thằng bé có cơ thể tốt, có tốc độ, kỹ thuật, có thể tung ra những cú sút. Nhưng dĩ nhiên nó còn quá nhỏ để đưa ra những quyết định. Tôi sẽ không tạo áp lực lên Cristiano“, CR7 cho hay.

Bài liên quan