TOP những cầu thủ ghi bàn hàng đầu Olympic Việt Nam: Sự xuất sắc của Công Phượng, Quang Hải

Với pha lập công giúp Olympic Việt Nam giành vé vào tứ kết giúp Công Phượng cân bằng thành tích ghi bàn của tiền đạo Quang Hải ở ASIAD 18.

1 . Nguyễn Quang Hải (2 bàn).

Trong 2 bàn thắng của Quảng Hải có được ở ASIAD 18 có 1 bàn thắng ghi vào lưới ĐT Olympic Pakistan, pha lập công còn lại là trong chiến thắng ấn tượng trước Olympic Nhật Bản.

2. Nguyễn Công Phượng (2 bàn).

Bàn thắng đưa ĐT Olympic Việt Nam vào tứ kết ASIAD 18 là tình huống lập công thứ 2 của Công Phượng cho Olympic Việt Nam. Trước đó, tiền đạo CLB HAGL đã nổ súng trong trận gặp Olympic Pakistan

3. Nguyễn Văn Quyết (1 bàn).

Mới chỉ ghi được 1 bàn thắng cho Olympic Việt Nam ở ASIAD 18 nhưng không vì thế mà đánh giá thấp vai trò của đội trưởng Văn Quyết trong đội hình của HLV Park Hang-seo.

4. Phan Văn Đức (1 bàn).

Tiền vệ nhỏ con của Sông Lam Nghệ An tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo sau khi gây ấn tượng ở U23 châu Á hồi đầu năm. Anh đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu với Olympic Nepal

5. Nguyễn Anh Đức (1 bàn).

Tiền đạo kỳ cựu của Becamex Bình Dương luôn là lựa chọn số 1 chơi cao nhất trên hàng công của Olympic Việt Nam từ đầu giải. Sau 4 trận đấu Nguyễn Anh Đức đóng góp 1 bàn thắng cho Olympic Việt Nam.

 

Bài liên quan