Top 9 SAO hay nhất ASIAD 2018: Công Phượng sánh vai với “Ronaldo Hàn”

Tờ Siam Sport của Thái Lan mới đây đã bình chọn ra 9 ngôi sao đáng xem nhất ở ASIAD năm nay. Trong đó có Công Phượng của U23 Việt Nam và Son Heung Min của U23 Hàn Quốc.

Công Phượng vẫn luôn được xem là tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Dù ở ASIAD lần này, Công Phượng chưa thực sự để lại nhiều dấu ấn nhưng với báo chí Thái Lan, họ vẫn đánh giá rất cao chân sút xứ Nghệ.

9 ngôi sao nổi bật nhất ASIAD theo Siam Sport

Mới đây tờ Siam Sport, nhật báo nổi tiếng của Thái Lan đã đưa Công Phượng vào danh sách 9 ngôi sao đáng xem nhất ở ASIAD năm nay, sánh vai với những tên tuổi lẫy lừng như Son Heung Min của Hàn Quốc. Tờ Siam Sport đã gọi Công Phượng là “Messi của Việt Nam” và đã nổi danh với nhiều fan bóng đá ở châu Á.

Ngoài Công Phượng và Son Heung Min, danh sách 9 ngôi sao đáng xem ở ASIAD lần này còn có các ngôi sao khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Beto Goncalves của Indonesia, Wandering của Myanmar, hay Supachai Suree của Thái Lan.

Đội bóng vừa gây chấn động là U23 Malaysia khi thắng U23 Hàn Quốc 2-1 lại không có cầu thủ nào trong danh sách này. Về phía U23 Hàn Quốc, ngoài Son Heung Min còn có 1 tài năng khác là Lee Seung Woo, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Hàn Quốc”.

Danh sách 9 ngôi sao đáng xem nhất ở ASIAD theo tờ Siam Sport

1. Son Heung Min – U23 Hàn Quốc

2. Lee Seung Woo – U23 Hàn Quốc

3. Beto Gonlcaves – U23 Indonesia

4. Mohamed Dariv – U23 Palestine

5. Adel Bender – U23 Qatar

6. Zhang Ning – U23 Trung Quốc

7. Nguyễn Công Phượng – U23 Việt Nam

8. Wandering – U23 Myanmar

9. Supachai Suree – U23 Thái Lan

Bài liên quan