Top 3 game lái xe tải hay nhất bạn không thể bỏ qua

Top 3 game lái xe tải hay nhất mà bạn không thể bỏ qua, đây là những tựa game được rất nhiều người quan tâm vì nó mô phỏng tất cả những thao tác trong quá trình vận hành xe hiệu quả. Cùng yeubongda365.com tìm hiểu chi tiết những tựa game này. 

1. Game lái xe tải – Euro Truck Simulator

Đây chính là một trong những trò chơi mô phỏng trong việc lái xe tải được phát hành từ năm 2008 do SCS Software. phát hành

Game lái xe tải

Game lái xe tải

Bối cảnh trong trò chơi là khung cảnh các nước châu Âu và người chơi sẽ vào vai là những người tài xế, nhiệm vụ chính của họ là vận chuyển các container hàng đến các vị trí được định sẵn trước theo những khoảng thời gian được quy định trước. Điều khó khăn của trò chơi này chính là đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh, luôn cẩn thận để điều khiển những chiếc xe tải với kích thước to lớn, di chuyển qua những khúc cua hoặc chướng ngại vật trên đường một cách an toàn nhất có thể.

Hiện tại trò chơi này cũng được phát triển qua bên các phiên bản mới hơn như Euro Truck Simulator 2 với bản đồ được cập nhật nhiều hơn thêm những nước tại khu vực châu Mỹ, để người chơi có thể tự do thoải mái điều khiển xe để chuyên chở hàng hóa trên những dạng địa hình khác nhau.

Điểm mạnh của trò chơi là có thiết kế chân thực, mô phỏng chi tiết những dạng địa hình và xe chạy qua, người chơi sẽ nhập vào vai tài xế để có thể tham gia vào những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị. Ngoài ra trong quá trình điều khiển và vận hành xe thì bạn sẽ có thể tích lũy được phần tiền để sử dụng nâng cấp cho chiếc xe của, qua việc này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu thêm chi tiết các bộ phận của xe.

Game đang được hỗ trợ trên các hệ điều hành như: Windows, Linux và Mac OS. Game sẽ chơi tốt mượt mà nếu máy tính của bạn đạt được những yêu cầu sau : Dual Core 2,4 Hz trở lên, RAM 4GB trở lên, Intel HD 4000 và ROM từ 3 GB trở lên để máy tính có thể hoạt động bình thường.

Trò chơi này có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, ánh sáng rực rỡ với rất nhiều cảnh đẹp của nhiều thành phố trên hơn 60 nước châu Âu chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người chơi.

2. Scania Truck Driving Simulator

Đây là trò chơi lá xe tải mô phỏng dành cho PC, được rất nhiều người yêu thích. Trong trò chơi này bạn sẽ có cơ hội được vận hành các dòng xe hiện đại nhất của Scania và được tham quan các showroom vô cùng hiện đại của hãng xe này.

Scania Truck Driving Simulator

Scania Truck Driving Simulator

Người chơi trong game cần phải sử dụng mọi kỹ thuật thuật điêu luyện nhất của mình để có thể hoàn toàn các nhiệm vụ được đặt ra. Sẽ có tổng cộng là 10 thử thách vô cùng thú vị và khi bắt đầu vào thì người chơi sẽ trải qua từng cấp độ nhiệm vụ từ dễ cho đến khó.

Trong suốt quá tình chơi game đòi hỏi người chơi cần phải kiên nhẫn, cẩn thận để có thể dễ dàng xử lý các tình huống trên đường, rèn luyện cho bạn sự tập trung cao độ nhằm giải quyết được những tình huống có thể xảy ra trên đường cùng với đó là khi đi vào những đoạn đường nguy hiểm như là đồi núi hiểm trở bạn sẽ phải giữ được sự bình tĩnh và tập trung để có thể chinh phục mọi thử thách.

Trò chơi này rất nổi bật với đồ họa đẹp, đi kèm hệ thống âm thanh chân thực, mô tả đẩy đủ những âm thanh bạn có thể nghe khi ngồi bên trong cabin và điều khiển xe di chuyển trên đường.

Với hệ thống nhiệm vụ phong phú sẽ giúp bạn có thể phát triển đầy đủ được những kỹ năng cần thiết để có thể vận hành tốt một chiếc xe. Trong trò chơi bạn sẽ ứng dụng mọi kỹ năng đó để vận chuyển hàng hóa đến nơi một cách dễ dàng. Có thể nói Scania Truck Driving Simulator là game vô cùng phù hợp cho những người yêu thích thể loại game mô phỏng việc lái xe.

3. American Truck Simulator

Đây là trò chơi mô phỏng việc lái xe tải, giúp cho người chơi có được cơ hội để có thể trở thành một người tài xế thật sự. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái các dòng xe tải nổi tiếng trên thế giới.

American Truck Simulator

American Truck Simulator

Bạn sẽ có được rất nhiều những trải nghiệm vô cùng chân thực về cuộc sống của một người người tài xế khi tham gia vào game, ngay từ khi bắt đầu bạn đã lênh đênh trên mọi cung đường và coi cabin như là ngôi nhà của mình. Sau khi đi lái xe thuê và tích lũy được tiền thì bạn có thể tự mua được cho mình một chiếc xe tải để làm chủ, sau đó sẽ tự phát triển và mở công ty vận tải riêng cho mình, khi đó bạn sẽ có riêng cho mình một đội ngũ xe tải và nhân viên vô cùng hung hậu và một garage để xe riêng…có thể nói thông qua game bạn còn có thể học được cách quản lý một ty vận tải vô cùng hiệu quả.

Những hình ảnh đồ họa trong trò chơi vô cùng chi tiết tới từng nét phản chiếu trên góc xe hay đó có thể là một chiếc đèn nhỏ vào ban đêm.

Trò chơi không đòi hỏi cầu hình quá cao, bởi thế nó phù hợp với nhu cầu chơi của nhiều người.

Trên đây là top 3 game lái xe tải hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Những trò chơi này ngoài sở hữu đồ họa vô cùng sắc nét thì hệ thống âm thanh cũng vô cùng sống động, lột tả được một cách chân thực những gì bạn phải đổi mặt. Chúc bạn luôn vui với lựa chọn trò chơi của mình.

Bài liên quan