TOP 10 nhân vật có ảnh hưởng trên MHX Việt Nam: “Sếp” Tùng cũng chưa là gì so với siêu sao Olympic Việt Nam

Trong bảng xếp hạng từ Buzzmetrics mới đây, Top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội Việt Nam hiện nay bao gồm nhiều cái tên nổi tiếng quen thuộc như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành,…

Tuy nhiên, đáng chú ý là sự góp mặt của hai thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng.

Quang Hải và Tiến Dũng đã vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Hari Won trong bảng xếp hạng những người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH.

Sau chiến tích lẫy lừng tại vòng chung kết U23 châu Á và ASIAD , các cầu thủ thuộc đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được sự hâm mộ nồng nhiệt không chỉ của những người đam mê thể thao, mà còn là cả dân tộc Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp thành công trên sân cỏ, các chàng trai U23 Việt Nam còn được nhiều người yêu thích bởi các hoạt động xã hội mà họ tham gia.

Trên mạng xã hội, những cái tên nổi bật của đội tuyển U23 Việt Nam, Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Chinh,… đều sở hữu lượng hàng triệu lượng fan theo dõi. Mỗi hoạt động được cập nhật trên mạng xã hội của đội tuyển cũng được rất nhiều người quan tâm, yêu thích.

Những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của Quang Hải cũng rất được yêu thích.

Trong bảng xếp hạng Top 10 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội, xuất hiện hai thành viên U23 Việt Nam là, Quang Hải với vị trí thứ 5, Tiến Dũng với vị trí thứ 6. Hai anh chàng đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi lớn trong giới giải trí như Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Hari Won.

Có thể thấy được, tình cảm và sự quan tâm của người hâm mộ dành cho đội tuyển vẫn chưa hề thuyên giảm. Những hoạt động đánh lẻ gần đây của các thành viên trong đội tuyển cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những người hâm mộ.

Bài liên quan