Top 10 game bắn súng zombie cực hot năm 2021

Game bắn súng zombie là những tựa game rất phù hợp với những ai đam mê một chút yếu tố kinh dị. Top 10 game được giới thiệu dưới đây sẽ thỏa mãn được đam mê cho những những ai yêu thích những pha nã đạn liên hoàn tiêu diệt đối phương là những zombile kinh hị. Cùng tìm hiểu chi tiết với yeubongda365.com

Game bắn súng Zombie – The Last of Us

Đây là tựa game sở hữu đồ họa và cốt truyện được đánh giá rất cao, được phát triển bởi The Naughty Dog – đây chính là nhà phát triển của những series Uncharted vốn đã là một huyền thoại.  Nếu những tựa game trước của nhà cung cấp này đã hay rồi thì này The Last of Us còn hay hơn nữa, chắc chắn sẽ là tựa game tuyệt vời dành cho bạn.

Dying Light

Tựa game bắn súng zombie này chủ yếu hướng tới những kỹ năng của ngươi chơi, cũng như quản lý tài nguyên và chế tạo vũ khí để chiến đấu. Tựa game này cũng khá kén người chơi bởi đầu game có thời gian chế tạo vũ khi cũng hơi tốn thời gian, nhưng nếu đã chơi rồi ắt sẽ nghiện đấy.

Game bắn súng Zombie

Game bắn súng Zombie

Plant vs Zombies series

Tựa game “trồng cây” bắn zombie huyền thoại. Những hình ảnh thú vị trong game chắc chắn sẽ giúp bạn sua tan mệt mỏi trong ngày.

 Game bắn súng zombie Dead Rising series 

Mỗi một tựa game zombile thì lại có một đặc điểm khác nhau, trong trò chơi này là số đông của zombile. Bạn sẽ gặp phải số lượng zombile khổng lồ trong Dead Rising, người chơi sẽ thấy mình đang đứng giữa một thành phố vô cùng rộng lớn, hoang tàn, trên tay là khẩu súng và trước mặt là một biển zombie đang lao đến. Bạn sẽ được thỏa sức rèn luyện tay súng và đây chính là tựa game không phù hợp cho người yếu tim.

Resident Evil series

Game bắn sung Zombie này là tựa game có trong danh sách nhiều game thủ từ lâu. Những con quái vật huyền thoại cùng với sự kết hợp của đám zombie chắc chắn cho chiều lòng nhiều game thủ

Left for Dead series

Nếu không muốn chơi một mình thì bạn hãy lựa chọn tựa game Left for Dead, đây là tựa game co-op bắn zombie có mặt từ rất lâu và chắc chắn hay để anh em có thể cùng nhau chiến đấu với zombie.

The Walking Dead series

Cùng quay lại với những tựa game cốt truyện, The Walking Dead được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, cùng với nhịp chơi và cốt truyện đã được thay đổi. Khi đó bạn sẽ vào vai cô bé Clementine, trên con đường bảo vệ người em của mình để sống sót qua lũ zombie đói khát. Có cực kỳ nhiều chuyện đã xảy ra và người sẽ phải đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến kết cục của trò chơi.

State of Decay series

Lại là một trò chơi sử dụng đặc sản về biển zombie, trong State of Decay, người chơi và những người khác sẽ cùng nhau sống sót trước lũ zombie ở vùng miền tây nước Mỹ, đây chính là bối cảnh chưa từng có trong những tựa game zombie. Cùng với những loại vũ khí độc đáo và sáng tạo, người chơi sẽ được trải nghiệm cái gì đó khác biệt hơn so với những tựa game zombie trước đây.

World War Z

Cũng giống như Left4Dead, người chơi sẽ vào vai một nhân vật cùng với những người bạn. Thế những trong game World War Z, người trên sẽ phải nhập vào cuộc hành trình đi tìm phương thuốc cho căn bệnh quái ác này. Trò chơi được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, WWZ hứa hẹn sẽ đem đến những pha hành động gây cấn và hồi hộp nhất cho người chơi.

They Are Billions

Đây chính là một tựa game bắn súng zombie rất phù hợp cho những ai đang cô đơn một mình. Bạn cần phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ để có thể sẵn sàng cho những đợt zombie đang lao đến. Game này tương tự như Field Runner thế nhưng bối cảnh trong game là hậu tận thế và zombie.

Trên đây là tổng hợp những tựa game bắn súng zombie được nhiều người lựa chọn nhất, hay nhất năm 2021. Rất mong với những trò chơi này bạn sẽ có được những thời gian trải nghiệm thật thú vị cùng sau thời gian học tập và làm việc căng thắng. Chúc bạn luôn vui.

Bài liên quan