Thi biểu diễn kỹ thuật cùng trái bóng, Duy Mạnh tỏ ra không hề kém cạnh siêu sao Beckham

Ngày 9/3, Beckham có buổi gặp mặt hai cầu thủ Công Vinh, Duy Mạnh và giao lưu với fan Việt tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Đây là lần thứ 4 nam danh thủ đến Việt Nam, lần này anh đến theo lời mời của một hãng bảo hiểm và sẽ lưu lại vài ngày tại đất nước hình chữ S.

David Beckham là cựu cầu thủ nổi tiếng thuộc “thế hệ vàng 92” của Manchester United, sau đó anh chuyển sang Real Madrid… đi đến đâu anh cũng gặt hái được nhiều danh hiệu. Anh chia tay sự nghiệp thi đấu ở tuổi 38.

Ảnh-internet

Beckham thể hiện sự chuyên nghiệp khi rê dắt bóng qua chướng ngại vật. Tại đây, anh còn thi đấu tâng bóng cùng Công Vinh và Đỗ Duy Mạnh.

“Trọng tài” Công Vinh đặt ra thử thách đi bóng qua chướng ngại vật dành cho Duy Mạnh và Beckham. Trung vệ của đội tuyển Việt Nam thể hiện khả năng đi bóng “thần sầu” của mình khi dẫn bóng vào khung thành trước cựu danh thủ.

Tuy nhiên, xét toàn bộ quá trình chơi của cả hai đội, Công Vinh tuyên bố kết quả hòa nhau

Ảnh-internet

Chàng cầu thủ điển trai Đỗ Duy Mạnh cũng thuộc lứa thế hệ vàng thời điểm hiện tại của bóng đá Việt Nam. Anh cùng U23 giành Á quân tại giải Châu Á, sau đó cùng tuyển Quốc gia vô địch AFF Cup và lọt vào tới tứ kết ASIAN Cup 2019.

Duy Mạnh cho biết, anh cũng như nhiều cầu thủ Việt Nam khác, mơ ước đạt đến trình độ của Beckham. Cựu danh thủ Vương quốc Anh là tấm gương cả trong và ngoài sân cỏ cho nhiều người học tập.

 

Bài liên quan