Thầy Park bức xúc vì bị giả mạo Facebook và các “HLV bàn phím“, quá thất vọng với ý thức của những kẻ làm ra trò này

Sáng 30/8, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ tổ chức họp báo khẩn vì quá bức xúc khi bị giả mạo Facebook và ý kiến tiêu cực của các “HLV bàn phím”.

Thầy Park bức xúc vì bị giả mạo Facebook và các “HLV bàn phím”. (Ảnh: Ngọc Duy)

Chưa đầy 24h sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc ở bán kết ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ tổ chức họp báo khẩn ngay tại khách sạn Aston Sentul Lake, nơi Olympic Việt Nam đang đóng quân ở thành phố Bogor, Indonesia.

HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng ông vô cùng bức xúc khi bị giả mạo Facebook và nhận những ý kiến cực kỳ tiêu cực từ những “HLV bàn phím”. Bởi vậy, vị thuyền trưởng Olympic Việt Nam mới bất ngờ tổ chức buổi họp báo trong buổi sáng nay (30/8).

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố: “Gần đây mạng xã hội có bình luận lên xuống về cá nhân tôi. Tôi xin khẳng định tôi không dùng Facebook hay bất cứ mạng xã hội nào. Tôi không biết đó là gì. Tôi thậm chí còn không dùng Email. Tôi xin khẳng định lại tất cả những gì trên mạng nói đều là giả hết”.

Tôi mong muốn các bạn phóng viên hãy nói cho tất cả biết đó là facebook giả. Tất cả sự thật là những gì tôi chia sẻ trực tiếp với báo chí, còn lại những thông tin khác đều không chính xác. Tôi xin khẳng định lại, tất cả những gì tôi nói về đội tuyển chỉ có sự thật và được sự đồng ý của các cơ quan chức năng.” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Olympic Việt Nam bị “ném đá” trên mạng xã hội dù đã chiến đấu hết mình trước đối thủ có đẳng cấp vượt trội như Olympic Hàn Quốc. (Ảnh: Ngọc Duy)

Chiến lược gia 59 tuổi cũng đưa ra giải đáp cho những thắc mắc của “cư dân mạng” về cách bố trí đội hình, sử dụng lực lượng của Olympic Việt Nam trước Olympic Hàn Quốc. Đặc biệt là về trường hợp của Văn Quyết và Xuân Trường.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Trước trận đấu tôi luôn phải làm công việc quan trọng là kiểm tra phong độ, sức khoẻ của các cầu thủ. Sau đó chúng ta căn cứ và tình hình, hiện trạng của đối phương để họp đội, xây dựng chiến lược. Tôi luôn tham khảo đầy đủ ý kiến của toàn đội trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước Olympic Hàn Quốc, kế hoạch của Olympic Việt Nam là cố gắng trụ vững tới phút 60 và chuẩn bị cho chiến thắng từ phút 60 trở đi. Tôi đã chuẩn bị nhiều phương án cho 30 phút cuối trận và dự kiến sẽ thực hiện những điều chỉnh nhân sự ở thời điểm ấy“.

Xuân Trường là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất sau trận Olympic Việt Nam 1-3 Olympic Hàn Quốc. (Ảnh: Ngọc Duy)

HLV Park Hang Seo tiếp tục: “Về trường hợp của Văn Quyết, anh ấy đã kiệt sức sau trận thắng Olympic Syria ở tứ kết. Bởi vậy, tôi dự tính sẽ phát huy vai trò của Văn Quyết trong hiệp 2 trận gặp Olympic Hàn Quốc. Đáng tiếc, Olympic Việt Nam lại sớm để thủng lưới và tôi buộc phải đưa Văn Quyết vào sân ngay từ hiệp 1.

Về Xuân Trường, cậu ấy không chấn thương. Xuân Trường cũng luôn suy nghĩ tích cực và rất tài năng. Chỉ có điều, mỗi cầu thủ đều có một phong độ hình sin. Thông tin ở đội tuyển và CLB cũng có sự khác biệt.

Ví dụ, với tôi tiền vệ trung tâm phải theo mẫu hình chiến đấu, và họ giữ vai trò cắt ngay những đường tấn công của đội bạn khi đi vào khu vực của mình. Nhưng Xuân Trường không mạnh ở điểm này. Có thể sự khác biệt giữa đội tuyển và CLB đã khiến Xuân Trường gặp khó khăn, dù ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm, cậu ấy đã thể hiện rất tốt”.

Khép lại cuộc họp báo đột xuất bằng tình hình Olympic Việt Nam trước trận tranh HCĐ với Olympic UAE, HLV Park Hang Seo cho biết, hôm nay các cầu thủ sẽ tập trung phục hồi thể lực và tâm lý. Tới buổi chiều, BHL Olympic Việt Nam sẽ tiến hành phân tích đối thủ.

Bài liên quan