Tạo nên Mốc son vĩ đại khiến cả châu Á kính nể, CĐV Đông Nam Á tung hô Futsal Việt Nam lên Giời!

Lần thứ 3 vào bán kết châu Á, CLB Thái Sơn Nam đã tạo nên lịch sử. Dù bị dẫn trước 2-0 rồi 3-1 nhưng với sự tỏa sáng của Quốc Hùng, Thành Tín cùng những chân sút như Đức Tùng, Đức Hoa, đội bóng Việt Nam đã lội ngược dòng để thắng 6-5. Lần đầu vào chung kết châu Á, kỳ tích của Thái Sơn Nam được bạn bè khu vực khen ngợi.

Cụ thể, Dany Almayda, một CĐV đến từ Indonesia nói: “Xin chúc mừng Việt Nam, người Đông Nam Á tự hào về các bạn.” Mangantar Pardamean Manru thì rất tự tin: “Như tôi đã nói rồi mà.”

Fendy Kharisma Muzayyad thì nhắn đơn giản: “Chúc mừng các bạn, chỉ còn 1 bước nữa thôi là tới ngôi vương rồi.”

Futsal Việt Nam đã làm nên kỳ tích

Trong khi đó, บุษกร ศิริวัฒน์, một CĐV Thái Lan nói: “Việt Nam là nhà vô địch, tôi yêu các bạn. Việt Nam susu (hãy cố lên trong tiếng Thái).

Chúng tôi ủng hộ các bạn.” thì nói: ธิติวุฒิ สายเป้า: “Các bạn đã làm rất tuyệt.” Hãy nhớ, CLB Thái Lan Chonburi Bluewave đang là ĐKVĐ của giải đấu này.

Một CĐV Indonesia mang biệt danh Bhaktiarsa Bagus nói:” Năm 2017 Thái Lan đã vô địch, năm 2018 sẽ là Việt Nam.

Chúng tôi tự hào về các bạn. Indonesia hãy cố gắng hơn nữa.” Luthfi Muhammad thì nhắn nhủ: “Hãy chắc rằng các bạn là những nhà vô địch. Cố lên các bạn Việt Nam. Từ Indonesia, Việt Nam chúng ta là anh em.

Tài khoản peeravit sungkavijit viết bằng tiếng Thái: “Futsal Việt Nam ngày càng tiến bộ. Quãng thời gian sắp tới sẽ thật khó khăn với chúng ta.

Năm 2018, họ có cơ hội để lên ngôi vô địch châu Á. Cả ở bóng đá và futsal, Việt Nam đều đang có bước tiến rất mạnh mẽ, thật đáng lo ngại.”

Bài liên quan