Song Đức thay nhau ghi bàn, Olympic Việt Nam xuất sắc đánh bại Nepal, chắc suất đi tiếp

Kết quả U23 Việt Nam vs U23 Nepal: Sự xuất sắc của bộ đôi Anh Đức và Văn Đức đã giúp Olympic Việt Nam dễ dàng đánh bại Nepal với tỉ số 2-0.

Sau chiến thắng trước Pakistan, Olympic Việt Nam đặt mục tiêu sẽ giành trọn 3 điểm trước Nepal. HLV Park Hang Seo có một số thay đổi rất bất ngờ về mặt nhân sự khi cất Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Hậu trên băng ghế dự bị.

Dù thay đổi đội hình, Olympic Việt Nam vẫn áp đảo đối thủ bằng lối chơi tấn công cống hiến. Sự xuất hiện ngay từ đầu của Phan Văn Đức đã mang đến sự tươi mới trên hàng công và Anh Đức là người được hưởng lợi từ điều này.

Anh Đức tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo

Có chân sút của Bình Dương trên sân, Olympic Việt Nam tập trung chơi tạt cánh đánh đầu, và lối chơi ấy đã mang đến hiệu quả ở phút 31. Từ treo bóng của Phan Văn Đức từ cánh trái, tiền đạo Anh Đức đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho Olympic Việt Nam. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Olympic Nepal có vài sự thay đổi về mặt chiến thuật khi dâng cao đội hình nhằm tìm bàn gỡ. Và đó chính là thời cơ để Olympic Việt Nam tiếp tục ghi bàn. Sau đường chuyền thuận lợi của lão tướng Anh Đức, tiền đạo Phan Văn Đức dễ dàng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Olympic Việt Nam ở phút 63.

U23 Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục

Chung cuộc Olympic Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo chính thức vào vòng knock-out với 6 điểm sau 2 lượt trận.

Tỷ số : U23 Việt Nam 2-0 U23 Nepal

Ghi bàn

U23 Việt Nam: Anh Đức 31′; Phan Văn Đức 64′

Đội hình Olympic Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng – Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng – Xuân Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Thanh – Văn Đức, Anh Đức, Quang Hải.

Bài liên quan