Sau tất cả, Neymar cuối cùng cũng đã lên tiếng thừa nhận ăn vạ quá lố tại World Cup 2018
Tiền đạo người Brazil đã có những chia sẻ sau khi hứng chịu đủ “gạch đá” vì ăn vạ lố bịch ở World Cup vừa qua.

Sau khi World Cup kết thúc, những màn trình diễn của Neymar không để lại ấn tượng gì đặc biệt, nhưng cầu thủ này lại ghi dấu ấn theo chiều hướng tiêu cực. Anh vận dụng hết tài ăn vạ khiến giới truyền thông tốn quá nhiều giấy mực suốt kỳ World Cup. Theo các số liệu thống kê, Neymar có tổng cộng đến 14 phút lăn lộn, la hét và kêu than trên mặt cỏ nước Nga.
Thậm chí, trên mạng xã hội đã xuất hiện trào lưu chế ảnh Neymar lăn lộn, la hét và kêu than. Trước đây, Neymar chỉ từng đề cập đến thất bại của đội tuyển Brazil trên tài khoản Instagram, nhưng trong đoạn clip quảng cáo mới đây, Neymar lần đầu thừa nhận việc “diễn sâu” ở World Cup vừa qua:  “Các bạn có thể nghĩ tôi ăn vạ. Đúng là thỉnh thoảng tôi có ăn vạ. Tuy nhiên, sự thật là tôi bị đau trên sân”.
“Trong tôi vẫn còn tính trẻ con. Đôi khi nó làm mê hoặc thế giới, nhưng lần khác nó lại khiến mọi người nổi điên. Nhiệm vụ của tôi là giữ cho cậu bé này luôn tồn tại. Các bạn có thể nghĩ tôi đã ngã quá nhiều, nhưng sự thật là tôi không cố để ngã mà là tôi sụp đổ. Thất bại trước Bỉ khiến tôi đau đớn hơn bao giờ hết”, Neymar nói thêm.
Cuối cùng Neymar kết thúc đoạn clip quảng cáo với lời đề nghị với những người hâm mộ: “Các bạn có thể tiếp tục ném đá hoặc vứt chúng đi để giúp tôi đứng dậy. Và khi tôi đứng dậy, cả Brazil cũng sẽ làm điều ấy”.
Có thể nói, những lời thú nhận và nhắn gửi chân thành của Neymar lần này khác hẳn với thái độ cao ngạo của anh khi phát biểu với báo giới hôm 20/7: “Hãy xem tất cả như một trò đùa là được. Tôi chẳng buồn đâu. Đó là khoảnh khắc tôi là một đứa trẻ nên mới làm thế. Thật buồn khi Brazil bị loại nhưng tôi không hề gục ngã”.

Bài liên quan