Sau buổi tập trên THỬA RUỘNG, các cầu thủ suy kiệt thế này đây, nhìn Văn Hậu mà xót xa quá!

Nhờ mối quan hệ riêng của HLV Park Hang-seo, chiều 13/8, các cầu thủ Olympic Việt Nam tập luyện tại một sân bóng dành cho công nhân của một nhà máy thuộc tỉnh Cikarang, Indonesia thay vì phải đi xa 48 km để đến sân tập mà BTC ASIAD 2018 đã sắp xếp cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, sân tập này không được như mong đợi.

Buổi tập chiều nay, đội tuyển chia làm 2 nhóm tập luyện. Hai thủ môn Văn Hoàng và Tiến Dũng tập luyện trên mặt sân cỏ xấu như ruộng cày, trong khi các cầu thủ còn lại chỉ được tập luyện trên sân cỏ nhân tạo. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến các cầu thủ khi đã là ngày thứ 3 đến Indonesia nhưng họ chưa có được một buổi tập đúng nghĩa trên mặt sân cỏ tự nhiên.

Ảnh Internet

Sau buổi tập, Xuân Trường, Đức Huy và các đồng đội thất thểu trở về khách sạn với những chiếc áo phông tối màu kết hợp cùng quần đội tuyển. Ít khi thấy các cầu thủ mặc trang phục riêng thay vì hình ảnh gọn gàng, tươm tất với quần áo đội tuyển đồng bộ như những ở buổi tập tại Việt Nam.

Ảnh Internet

Duy Mạnh là cầu thủ mặc gọn gàng hơn tất cả nhưng cũng ôm trên tay nhiều đồ vật.

Em út Văn Hậu không giấu nổi mệt mỏi trên gương mặt…

Ảnh Internet

Văn Quyết cũng không khá hơn.

Nụ cười hiếm hoi sau buổi chiều không thuận lợi là của Phạm Xuân Mạnh.

Và sự tinh nghịch Hà Đức Chinh…

Ảnh Internet

16h hôm nay 14/8, các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ đối đầu Olympic Pakistan trong trận đấu lượt đầu tiên của bảng D trên SVĐ Wibawa, tỉnh Cikarang, Indonesia.

câu chuyện về sân tập dành cho ĐT Olympic Việt Nam đang là câu chuyện nóng nhất trên các mặt báo, và cũng là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Các CĐV Việt Nam đều có chung một tâm trạng bất bình vì công tác tổ chức quá thiếu chuyên nghiệp của nước chủ nhà. Nhưng ở xứ Vạn đảo, người hâm mộ Indonesia cũng đưa ra các lý do riêng của mình.

Ảnh Internet

“ĐT Việt Nam từ chối tập ở SVĐ Wibawa Mukti mà ban tổ chức đã sắp xếp vì họ nói rằng địa điểm đó quá xa. Ngay cả đến ĐT Nhật Bản còn không từ chối dù họ cũng tập ở sân này. ĐT Việt Nam quá lười, và dường như họ chỉ biết đổ lỗi mà thôi”, một CĐV Indonesia viết trên tài khoản facebook của mình.

“Trong ngày đầu tiên, tất cả các đoàn thể thao đều tỏ ra hài lòng với cơ sở vật chất mà ban tổ chức đã chuẩn bị, đặc biệt là trong làng VĐV ASIAD.

Ảnh Internet

Chỉ có duy nhất Việt Nam là than phiền, ngay cả khi họ đã được sắp xếp tập luyện ở một địa điểm có chất lượng rất tốt. Họ từ chối di chuyển đến đó và đổ lỗi hoàn toàn cho ban tổ chức”.

Dòng chia sẻ này đã nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình từ các CĐV Indonesia khác. Một người có tài khoản Facebook là David Darkam cho biết:

“Lẽ ra Việt Nam mới là nước tổ chức ASIAD 2018, nhưng họ nói rằng cơ sở vật chất của họ chưa đảm bảo cho việc này. Indonesia đã “cứu” Việt Nam bằng cách thay họ đăng cai ASIAD, và bây giờ họ lại đổ mọi rắc rối của mình cho ban tổ chức”.

Bài liên quan