Sau 2 năm đến PSG vì đồng tiền, Neymar rơi nước mắt khi nói về tấm lòng vĩ đại của Messi dành cho mình

Siêu sao sinh năm 1992 đã rơm rớm nước mắt khi tâm sự về tình cảm Lionel Messi dành cho anh. “Vào thời điểm tôi cần sự giúp đỡ nhất, cầu thủ hay nhất thế giới (Leo Messi) đã đến và giúp đỡ tôi”, Neymar nói với Esporte Espectacular. “Những ngày đầu tôi đến Barcelona, anh ấy đến bên tôi và nói: ‘Tôi ở đây để giúp đỡ cậu’. Anh ấy khuyên tôi không sợ sệt anh ấy hay bất cứ ai ở CLB và đừng e thẹn”.

Trả lời câu hỏi về giả thiết Lionel Messi sẽ khẩn cầu mình quay trở lại Barcelona, Neymar nói: “Rất khó. Rất khó. Thành thật mà nói rất khó bởi Messi là một người đặc biệt với tôi ở Barcelona”.

Cách đây 18 tháng, Neymar dứt áo Barcelona để chuyển tới thi đấu cho PSG ở nước Pháp. Đội bóng thủ đô Paris gửi cho Neymar số tiền 222 triệu euro để cầu thủ này tự giải phóng hợp đồng của mình. Neymar chịu rất nhiều chỉ trích từ phía fan Barca. Nhiều người cho rằng anh ra đi để thoát bóng Messi.

Nhưng đời không như mơ. Thoát bóng Messi, Neymar biến thành cái bóng của Mbappe.

Sao trẻ người Pháp vô địch World Cup 2018, lọt top 3 Quả bóng vàng thế giới, trong khi Neymar trải qua một năm đầy tranh cãi, chấn thương liên miên và mất tích trong danh sách đề cử Quả bóng vàng. Rõ ràng, rời xa Messi là bão tố.

Cha của Neymar cũng đã lên tiếng ca ngợi vai trò của Lionel Messi trong sự trưởng thành của con trai mình kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Barcelona.

Chúng ta đều biết Messi là ai và anh ấy có thể làm điều gì. Messi là thần tượng của con trai tôi và Neymar luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi thi đấu cùng anh ấy tại Barcelona. Con tôi rời Barca không phải để thoát bóng Messi”, cha của Neymar nói trên đài phát thanh COPE.

Messi và Ronaldo là những cầu thủ kiệt xuất. Họ là những mẫu cầu thủ truyền cảm hứng cho người khác, cũng giống như Pele và Maradona. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Messi là người xuất sắc hơn”, cha Neymar nói tiếp.

Bài liên quan