Sao trẻ Pháp đang rất nổi tiếng đột ngột qua đời ngay lúc đang chơi bóng, bị kịch quá lớn đối với cả CLB

CLB Stade de Reims đau buồn thông báo cầu thủ mới 15 tuổi Mohamed Savana đã đột ngột qua đời trong khi đang chơi bóng với bạn bè, nguyên nhân hiện chưa được xác định.

CLB Stade de Reims vô cùng sốc trước thông tin Mohamed Savana, cầu thủ từng chơi lứa U14 và U15 của Reims trước khi gia nhập CLB Cormontreuil FC vào mùa hè vừa rồi đã qua đời ngay khi đang chơi bóng với bạn bè, ở tuổi 15”, đội bóng Pháp viết trên trang chủ CLB.

Ảnh-internet

Ông Jean-Pierre Caillot, chủ tịch CLB Stade de Reims đau đớn: “Tôi không biết nói gì. Savana ra đi ở tuổi 15 đã là một bi kịch, nhưng ở ngay trên sân bóng, giữa bạn bè thì thật càng kinh sợ. CLB Stade de Reims ở bên cạnh gia đình của Mohamed trong thời khắc khó khăn này”.

Ông Didier Perrin, chủ tịch công đoàn của CLB Reims cũng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cầu thủ mới chỉ 15 tuổi này. “Một lần khoác lên mình chiếc áo của Stade de Reims, thì mãi mãi là Stadiste. Đây là bi kịch thực sự, tôi không thể chấp nhận sự mất mát này. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè của Mohamed. CLB Reims sẽ có nghi thức tri ân Mohamed trong trận đấu trên sân nhà cuối tuần này”.

Ảnh-internet

Mohamed Savana gia nhập đội U14 Reims từ năm 2017, và trở thành thành viên của của đội U15 sau đó. Hè 2018, Savana chuyển tới Cormontreuil FC. Chơi ở vị trí tiền vệ, Savana nổi bật bởi sự xông xáo cùng nền tảng thể lực sung mãn.

Nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Savana hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, báo chí Pháp tin rằng đó là do trụy tim. Trước đó vào hồi giữa tháng 1, cũng có một trường hợp qua đời ngay khi đang chơi bóng ở tuổi 14 tại Pháp. Nguyên nhân là do tim đột ngột dừng hô hấp.

 

Bài liên quan