Sanchez giành đá Penalty, Pogba phản ứng thế này đây!

Tiền vệ Paul Pogba đã lên tiếng trước những ý kiến cho rằng anh và Alexis Sanchez giành đá penalty trong chiến thắng 2-1 trước Leicester City.

Man Utd đã có ngày khai màn Ngoại hạng Anh đầy ấn tượng khi giành trọn vẹn 3 điểm trước Leicester nhờ 2 bàn thắng của Paul Pogba và Luke Shaw.

Ống kính camera đã bắt gặp Pogba nói chuyện với Alexis Sanchez trước khi thực hiện quả đá 11m. Có không ít người cho rằng 2 ngôi sao của Quỷ đỏ tranh nhau đá penalty, tuy nhiên, tiền vệ người Pháp đã lên tiếng bác bỏ: “Không hề có, chúng tôi chỉ thảo luận và tôi quyết định thực hiện. Có lẽ trong trận đấu tiếp theo, tôi sẽ để Alexis thực hiện.”

Pogba đã dễ dàng đánh bại thủ môn Kasper Schmeichel.

Với kĩ thuật “chạy đà bước nhỏ” điệu nghệ, Pogba đã dễ dàng đánh bại thủ môn Kasper Schmeichel trên chấm 11m để ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

Pogba nói thêm về trận đấu: “Man Utd cần khởi đầu Ngoại hạng Anh với một chiến thắng, và chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đã chơi rất tốt. Chúng tôi muốn tiếp tục duy trì phong độ này.

Chiến thắng ở World Cup đã là quá khứ. Tôi thích những thử thách, tôi muốn tiến bộ và giành được nhiều danh hiệu hơn.”

Đồng thời, Pogba không quên khen ngợi tân binh Fred: “Fred là một cầu thủ rất tài năng, anh ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi nhiều. Tôi cảm thấy rất thoải mái với anh ấy.”

Bài liên quan