Ronaldo buông lời khiến CĐV Real cay đắng: “Rời Bernabeu là một quyết định dễ dàng đối với tôi”

Trả lời phỏng vấn tờ Sky sports, Ronaldo thẳng thắn thừa nhận rời Real là quyết định dễ dàng với cá nhân anh.

Sau 9 năm gắn bó Ronaldo đã rời Bernabeu và để lại 4 chức vô địch Champions League cùng vô số danh hiệu khác. Giờ đây ở tuổi 33, anh chuyển đến Turin với giá 105 triệu Bảng, mức phí chuyển nhượng kỷ lục nếu so với độ tuổi của siêu sao người Bồ.

Nói về quyết định rời đi của mình trên đài truyền hình DAZN, Ronaldo cho biết: “Một số điều xảy ra rất tự nhiên, đối với tôi đó là quyết định dễ dàng. Những gì xảy ra ở Madrid thật tuyệt vời, tôi có mọi thứ ở đó, gia đình, những danh hiệu, nhưng đó đã là một phần của quá khứ”.

Ronaldo chia sẻ về quyết định rời Real 

Giúp Real thống trị Champions League 3 mùa liên tiếp. Vì lẽ đó, CR7 là người được “Lão bà thành Turin” chọn làm người cầm đuốc giúp họ tìm lại vinh quang ở đấu trường châu Âu.

“Mục tiêu của chúng tôi là Serie A, Coppa Italia, và đặc biệt là Champions League”- Ronaldo hạ quyết tâm trong ngày ra mắt các CĐV Juventus.

Nói về khát vọng của Juventus ở đấu trường châu Âu, đội bóng này đã giành cúp châu Âu hai lần trong lịch sử. Tuy nhiên, lần gần nhất họ là những người thắng cuộc đã từ năm 1996./.

Bài liên quan