Daniel Carvajal: “Ronaldo không phải là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid”

Ngôi sao Daniel Carvajal đã chọn người cựu đội trưởng Raul Gonzalez Blanco là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội bóng đương kim vô địch Champions League. Đây là một điều đáng ngạc nhiên vì hậu vệ sinh năm 1992 chưa bao giờ được chơi cạnh ‘chúa nhẫn’ trong sự nghiệp.

Lý giải về sự lựa chọn này, Carvajal nói trên Bein Sports USA: “Tôi nhận ra rất nhiều điều với Raul, vì anh ấy là cầu thủ trưởng thành từ học viện và một người đã giành mọi thứ trong sự nghiệp với nỗ lực của mình.”

“Tôi không nghĩ Raul là người nhanh nhất, cũng không phải là người kiểm soát bóng tốt nhất, cũng chẳng phải là người đứng đầu về các con số, nhưng anh ấy đã làm mọi thứ một cách đúng đắn.” Carvajal chia sẻ thêm.

“Với những bàn thắng ghi được cho Real Madrid, con người này là cầu thủ đáng chú ý nhất của câu lạc bộ.” Hậu vệ đội tuyển Tây Ban Nha kết luận.

Trong quá khứ, Raul đã bắt đầu chơi cho Real Madrid từ năm 1994, sau khi được đôn lên từ các đội dự bị. Huyền thoại ‘chúa nhẫn’ rời khỏi sân Bernabeu vào năm 2010 để chuyển sang Schalke 04, trước khi giải nghệ tại New York Cosmos 5 năm sau đó. Cá nhân Carvajal mới chỉ được biết đến với tư cách ngôi sao ở đội một Los Blancos từ năm 2013, và chưa bao giờ sát cánh cùng cựu tiền đạo sinh năm, 1977.

Chính vì thế, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi siêu sao Cristiano Ronaldo, một đồng đội ăn ý của hậu vệ 26 tuổi lại không được anh nhắc đến dù tiền đạo người Bồ Đào Nha đã viết lên một trang sử huy hoàng cho câu lạc bộ chỉ sau 9 năm làm việc tại Bernabeu.

Bài liên quan