Real Madrid dậy sóng: Chủ tịch Perez “qua cầu rút ván”, ngôi sao số 1 đang trên đường rời đội bóng

Với những biến động nội bộ khá mạnh của Real Madrid, có vẻ như tương lai của tiền vệ Luka Modric vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Dù không mua sắm rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng, Real vẫn trở thành tiêu điểm của truyền thông thế giới. Sau chuỗi sự kiện chấn động với Hazard, đội bóng Hoàng gia đang chìm trong rối ren vì tương lai của các trụ cột.

Real vẫn bế tắc trong thương vụ Hazard

Chuyện Ronaldo, Benzema, Gareth Bale vừa yên ắng thì mới đây, tương lai trụ cột khác lại trở nên mơ hồ. Cụ thể, theo nguồn tin độc quyền của Calciomercato, Luka Modric đang cân nhắc khả năng chia tay đội bóng Hoàng gia trong mùa hè này.

Ngay lập tức, truyền thông Tây Ban Nha bác bỏ thông tin trên. Tờ AS tiết lộ Luka Modric đã quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Bernabeu. Theo đó, ngôi sao 32 tuổi sẽ tái ký hợp đồng mới với Real và nhận mức lương 11 triệu euro ngang với Ramos và Bale. Việc còn lại chính là việc thương thảo giữa anh và Ban lãnh đạo đội nhà.

Chủ tịch Perez bất ngờ thay đổi, không gặp đàm phán tương lai với Luka Modric

Thế nhưng, mới đây, tờ Calciomercato bất ngờ tiết lộ thông tin giật gân. Cụ thể, Chủ tịch Perez từ chối gặp mặt Luka Modric và sẵn sàng để trụ cột CLB ra đi như Ronaldo và Zidane. Người đứng đầu Kền Kền trắng tin rằng thời gian sẽ giải quyết tất cả vấn đề và không có lựa chọn nào tốt hơn cho siêu sao Croatia ngoài việc ở lại.

Cũng theo tờ báo có trụ sở tại Italy, người đại diện và các cố vấn của Modric vẫn đang ở Madrid. Nếu tình hình trở nên căng thẳng cũng như không thể cứu vãn, tất cả sẽ dốc toàn lực tìm đường cho ngôi sao số 10 tháo chạy khỏi Bernabeu.

Với Perez, không ai là không thể thay thế

Quan điểm của Modric và người đại diện Predrag Mijatovic rất rõ ràng. Cả 2 đều dành sự tôn trọng cho đội bóng Hoàng gia. Thứ duy nhất anh muốn chính là sự thừa nhận sau quá trình cống hiến, nỗ lực vì CLB. Tiền vệ 32 tuổi xứng đáng nhận được bản hợp đồng giá trị hơn hiện tại. Hiện tại, anh chỉ nhận 6.5 triệu euro mỗi mùa ở Real.

Ngoài ra, tờ Calciomercato còn cho biết phía Inter vẫn nuôi hy vọng và tiếp tục chèo kéo Modric. Ban lãnh đạo đại diện Serie A đã chuẩn bị chu toàn kế hoạch để thuyết phục đội chủ sân Bernabeu nhả người. Trước đó, tờ Mundo Deportivo từng tiết lộ việc tăng lương cho Modric lên 11 triệu euro chưa được chốt chính thức. Vì vậy, ông lớn Italy còn nhiều cơ hội để có được sự phục vụ của siêu sao số 10.

Bài liên quan