Rất nhanh! BLĐ M.U tìm người thay thế: Lukaku lạc bóng

Không loại trừ khả năng Romelu Lukaku sẽ phải khăn gói rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Như đã đưa tin, tờ The Sun khẳng định, Romelu Lukaku có ý định chia tay Man Unitedđể đầu quân cho Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Lý do là bởi, Lukaku lo lắng, anh không được đảm bảo vị trí đá chính dưới thời Solskjaer.

Thực tế thì, khi lên thay thế Jose Mourinho, Solskjaer liên tục giao phó vai trò tiền đạo chủ lực cho Rashford. Và một khi Rashford hồi phục chấn thương, Lukaku sẽ phải trở lại băng ghế dự bị hoặc đá lệch cánh.

Chưa dừng lại ở đây, báo chí Anh loan tin, Man United muốn dùng Lukaku để đổi lấy sự phục vụ của Paulo Dybala. Chân sút người Argentina là công thần tại Juventus nhưng trước sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo, vị trí của anh bị ảnh hưởng rất nhiều.

Man United đã thống nhất việc trao đổi người.

Theo đó, sau khi bàn bạc và thảo luận, nguồn tin nội bộ Man United tiết lộ, giới chủ khẳng định, Dybala chính là sự thay thế tốt nhất dành cho Lukaku, đồng thời tuyên bố Lukaku ‘không đủ khả năng để đưa đội bóng vươn tới tầm cao mới‘.

Lukaku có thể vẫn là một sát thủ đáng gờm nhưng gần như mất tích khi đối đầu các đội bóng lớn ở Premier League mùa này bao gồm Chelsea, Liverpool, Arsenal và Manchester City. Chính vì thế, BLĐ Man United thống nhất quyết định đổi Lukaku lấy Dybala và họ sẽ đẩy mạnh thương vụ này trong thời gian tới.

Có khả năng, Man Utd sẽ dùng 1 số tiền và gán thêm Lukaku vào thương vụ này để thuyết phục Juventus nhả người.

Bài liên quan