Quốc gia nào hâm mộ Ronaldo nhất? Vị trí của Việt Nam sẽ khiến bạn bất ngờ!

Hiện tại, Ronaldo là một cái tên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ riêng trong lĩnh vực bóng đá. Đặc biệt, sau khi CR7 chuyển sang đầu quân cho Juventus, lượng fan của anh trên khắp thế giới cũng tăng đột biến.

Ngoài ra, lượng fan theo dõi qua Facebook của Ronaldo tại Việt Nam hiện tại là 4 triệu người, cao hơn rất nhiều so với số fan tại quê hương Bồ Đào Nha của anh chỉ là 1,7 triệu.

Điều này không có quá nhiều bất ngờ bởi hầu hết người hâm mộ CR7 là ở châu Mỹ, châu Á và Indonesia là quốc gia đứng đầu với 10 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, Indonesia cũng là quốc gia có số lượng theo dõi Real Madrid qua Facebook nhiều nhất và rơi vào khoảng 9,8 triệu người, nhiều hơn cả các khán giả Tây Ban Nha.

Hơn nữa, số lượng theo dõi trang Facebook của Juventus cũng tăng đột biến sau khi Ronaldo chuyển sau khoác áo CLB này. Thế nhưng, số lượng lớn theo dõi “Bà đầm già” cũng chỉ là các CĐV nước Ý.

Mặc dù đã chơi bóng khá lâu ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu nhưng lượng fan của Ronaldo ở “lục địa già” lại không nhiều và đây cũng thực sự là một điều khó giải thích.

Trong khoảng thời gian sắp tới, nếu như Ronaldo thi đấu thành công thì có lẽ, số lượng theo dõi qua Facebook của anh và Juventus sẽ còn tăng hơn nữa.

Mặc dù đã ký hợp đồng với Juve, nhưng Ronaldo đã được phép không tham gia chuyến du đấu của đội bóng tại Mỹ lần nay. Thay vào đó ngôi sao người Bồ đã bay sang Trung Quốc để tham gia quảng bá các sản phẩm của Trung Quốc, cũng như vài hoạt động cá nhân khác.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là khi nào Ronaldo mới ra mắt Juventus? Theo những thông tin mới nhất, cầu thủ 33 tuổi này dự kiến sẽ bắt đầu tập luyện cùng Juventus vào ngày 30/07 tới đây. Sau đó, Ronaldo có thể sẽ góp mặt trong trận đấu giao hữu với Villar Perosa vào ngày 12/08.

Đây cũng sẽ là trận giao hữu cuối cùng của Bà Đầm Già trong mùa Hè năm nay, trước khi họ bước vào trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải mới tại Serie A (sẽ khởi tranh từ ngày 19/08).

Bài liên quan